Nem nướng Bà Hùng. Dùng bánh tráng Nha Trang để nem nướng và rau sống vào cuốn lại gọn gàng, chấm vào chén nước mắm sền sệt có màu vàng nhạt. Tuyệt vời! một khẩu vị lạ. Từ từ thưởng thức sẽ cảm nhận hết mùi thơm của nem nướng hòa quyện trong từng hương vị của các loại rau thơm, dấp cá, xà lách,… và vị béo thơm của nước chấm.
Hương vị đậm đà này chỉ có ở quán nem Bà Hùng Đà Lạt. Nghe nói bí quyết được truyền lại từ một người mẹ đã rất nổi tiếng hơn 15 năm qua ở Chi Lăng được anh Nguyễn Hữu Tây đem đến Đà Lạt giới thiệu cho thực khách từ hơn 5 năm qua và gặt hái đươc rất nhiều thành công. Theo anh muốn có món nem nướng chất lượng cao, phải làm bằng thịt heo nóng được quết thật nhuyễn, sau khi ướp gia vị, nắn vào que tre và nướng trên than hồng cho vàng ươm sẽ có mùi thơm đặc trưng.
Bí quyết được gia truyền luôn được giữ vững và ngày càng phát triển. Nem nướng Bà Hùng đã đem đến cho thực khách những bữa ăn ngon miệng khi đến với Đà Lạt.
Tham khảo địa chỉ chi tiết [You must be registered and logged in to see this link.]