DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cẩm nang du học Nhật Bản

  hailinh2015
  hailinh2015
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 5
  Cảm ơn : 3

  Cẩm nang du học Nhật Bản Empty Cẩm nang du học Nhật Bản

  Bài gửi by hailinh2015 2015-03-03, 10:53

  Công ty Cổ Phần Liên Kết Việt Nhật chuyên trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Tư vấn việc làm tại Nhật Bản, là đại diện cho các trường tiếng Nhật của Nhật Bản. Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển sinh du học kỳ tháng 4, 7, 10 năm 2015.
  Đầu tiên, học viên sẽ học tiếng Nhật cơ bản 1 đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ sau đó sẽ học lên các trường chuyên ngành theo nguyện vọng. Ở Nhật có rất nhiều trường và chuyên ngành đa dạng để các bạn học viên có thể lựa chọn như: Kinh tế, Ngoại ngữ, Ngoại thương, Dịch vụ, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thông tin, thiết kế thời trang… Các học viên có thể theo học các chuyên ngành ngay tại trường mình học hoặc thi lên Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ ( đối với những học viên đã tốt nghiệp Đại học hoặc đã có bằng Thạc sỹ).
  Bên cạnh đó học sinh còn được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm trong vòng 1-3 tháng sau khi nhập học. Theo quy định của pháp luật Nhật Bản, du học sinh được phép làm việc 4 giờ/ ngày và 112 giờ/ tháng. Nghỉ Xuân, Hè, Đông có thể làm 8 tiếng/ ngày với thu nhập trung bình 1 tháng khoảng 16 triệu ~ 18 triệu. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm tiền làm thêm sẽ đủ trang trải toàn bộ tiền nhà, tiền sinh hoạt phí (ăn, uống,…). Nhiều du học sinh có thể tiết kiệm được một khoản tiền để đóng thêm vào tiền học.
  I. YÊU CẦU DỰ TUYỂN
  1. Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học.
  2. Có mong muốn đi học và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập hấp dẫn.
  3. Sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh HIV, các bệnh nan y.
  4. Nam dưới 27 tuổi, Nữ dưới 25 tuổi (sẽ xét từng trường hợp, hồ sơ gốc cụ thể)
  II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI NHẬT
  Học tiếng Nhật 2 năm để đạt chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N2(là trình độ trung cấp tiếng Nhật). Sau đó chọn các kế hoạch:
  1. Tự do chọn lên các trường Đại Học, Cao Đẳng hoặc Trường nghề như: Cơ Khí, Điện Tử, Kinh doanh, Ngoại Ngữ, Y Tế, Thẩm Mỹ, Thời trang… và được Trường Nhật tư vấn, giới thiệu.
  2. Xin việc làm ở Nhật Bản tại các công ty Nhật, nếu được tiếp nhận có thể xin visa lưu trú làm việc tại Nhật Bản.
  3. Hoặc trở về Việt Nam xin vào các Công ty, Tập đoàn của Nhật có đầu tư vào Việt Nam với mức lương từ 800 USD đến 1,500 USD/ tháng tùy năng lực.
  Ngay sau khi tốt nghiệp tại các Trường chuyên ngành, Đại học… học viên sẽ được VIJA Link giới thiệu đến các đối tác liên kết của chúng tôi là những công ty tuyển dụng hàng đầu tại Nhật để được tư vấn, giới thiệu đến các công ty, tập đoàn lớn của Nhật với mức lương trung bình từ 1.000 USD/ tháng đến 2.000 USD/ tháng, chưa kể tiền thưởng (3 đến 4 tháng lương/ năm), phụ cấp đi lại, nơi ở… Tất nhiên là còn phụ thuộc vào năng lực của bạn vào thời điểm tốt nghiệp và phỏng vấn.
  Để biết thêm nhiều thông tin về du học Nhật Bản hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:
  Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật (VIJA Link)
  Ms Hằng – 04-39449323 – 0916459958

  du học nhật bản,  du hoc nhat ban
  công việc nhật bản,  cong viec nhat ban
  việc làm tại nhật bản, viec lam tai nhat ban
  biên phiên dịch tiếng nhật,  bien phien dich tieng nhat
  phiên dịch tiếng nhật, phien dich tieng nhat
  dịch thuật tiếng nhật, dich thuat tieng nhat
  tiếng nhật bản, tieng nhat ban
  văn hóa nhật bản, van hoa nhat ban
  kinh nghiệm du học nhật bản,  kinh nghiem du hoc nhat ban

   Hôm nay: 2023-03-21, 01:08