DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thông tin du học Hàn Quốc 2015

  ikingexpress
  ikingexpress
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 2
  Tuổi : 31
  Cảm ơn : 3

  Thông tin du học Hàn Quốc 2015 Empty Thông tin du học Hàn Quốc 2015

  Bài gửi by ikingexpress 2014-07-28, 10:58

  (IkingExpress) - Chương trình Tư vấn miễn phí, hướng dẫn thông tin tìm trường, chuẩn bị hồ sơ xin visa... và nhiều phần quà đặc biệt khi đăng ký tư vấn du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2015 tại công ty tư vấn du học và đào tạo CHD.

  Du Học Hàn Quốc 2015

  Hàn Quốc, một đất nước gắn liền với những bộ phim truyền hình đặc sắc từ những năm 90, cho đến làn sóng ‘Hàn lưu- Kpop’ đang dần lan rộng khắp cả thế giới. Bên cạnh đó, sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc cũng nằm trong số những cường quốc kinh tế của thế giới.”

  Ngoài những nét “đẹp” về văn hóa, ta còn thấy được sự phát triển thịnh vượng của  nền kinh tế Hàn Quốc. Trong nhiều năm trở lại đây, sự đầu tư kinh tế của Hàn Quốc vào Việt Nam tăng lên đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tính đến năm 2011, tổng vốn đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam đạt 22,3 tỷ đô (nằm trong top 3 nhà đầu tư lớn nhất). Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân tài cũng trở nên cấp bách hơn. Số lượng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chọn du học Hàn Quốc cũng theo đó tăng lên nhiều.

  Không chỉ riêng du học Hàn Quốc, mà việc du học ở những nước phát triển khác cũng vậy, ưu điểm chính là bạn có thể tự xoay sở những khoảng chi tiêu cho học phí, phí sinh hoạt, chỗ ở…bằng chính nổ lực của bản thân mình. Trong thời đại quốc tế hóa nền kinh tế thì không chỉ đòi hỏi bản thân phải có những kỹ năng nghề nghiệp giỏi mà nó còn đòi hỏi khả năng hiểu về ngôn ngữ, văn hóa của một công ty nước ngoài nào đó mà bạn đang có ý định làm việc. 

  Với sự phát triển kinh tế đất nước Hàn Quốc được dự đoán sẽ đứng trong số 10 nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới cho đến năm 2030. Từ những con người thân thiện cho đến những nét đẹp văn hóa đa dạng, chắc chắn sẽ làm giàu thêm cho bạn vốn kiến thức nhiều hơn khi trực tiếp được trải nghiệm tại đây.. big grin 

  Dân gian ta có câu “ Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.  big grin Với thời đại Internet hiện nay, bạn có thể tiếp cận những nét văn hóa, du lịch cho đến học ngôn ngữ chỉ bằng vài cái ‘click’ chuột trên máy tính. Nhưng sẽ không gì bằng việc bạn tự mình đến đất nước đó du học, tự mình trãi nghiệm văn hóa của người bản xứ, tự mình vượt qua những rào cản khó khăn về ngôn ngữ, tự mình nổ lực để trang trãi cuộc sống của một du học sinh…Thoạt nghe qua có lẽ bạn cảm thấy sẽ muôn vàn những khó khăn, nhưng đấy chính là những điều mà bạn cần phải tự mình trãi qua nếu thật sự bạn mong muốn một tương lai tốt đẹp. Không chỉ đến để học ngôn ngữ, bạn có thể học về bất cứ những lĩnh vực chuyên môn mà bạn yêu thích, với một nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới, chắc chắn kiến thức mà bạn có được sẽ là những bước đệm cho sự nghiệp sau này. Ngoài ra, ưu điểm khác của việc đi du học chính là nó sẽ giúp bạn khám phá, và phát hiện những tiềm năng vốn có khác của bản thân mà trước đây bạn chưa bao giờ biết, và đó sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn sống chăm chỉ hơn, và học tập hăng say hơn trong tương lai.

  Tư vấn Du Học CHD

  Với những ưu điểm đó, công ty CHD chúng tôi, một công ty chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc sẽ sẵn sàng cung cấp, tư vấn những thông tin chuyên môn, chuyên sâu nhất về du học Hàn. Và quan niệm của công ty chúng tôi chính là “Lắng Nghe - Thấu Hiểu - Chia Sẻ”, đó là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn đặt ra khi làm việc cùng với Quý khách hàng! CHD chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho các Quý khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và những chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian làm hồ sơ, cho đến khi xuất cảnh sang Hàn Quốc.

  Những ngành học sau đây được các bạn sinh viên quan tâm và chọn học nhiều nhất :

  - Viện ngôn ngữ, Đại học (Kinh tế, Kinh doanh, Giáo dục, Phúc lợi, Luật học,Xây dựng...)


  (NGuồn: Du Học CHD - IkingExpress)

   Hôm nay: 2023-03-21, 01:18