DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Xã hội giờ bị mất niềm tin vào tình yêu ?

  duymanh3689
  duymanh3689
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 29
  Cảm ơn : 4

  Xã hội giờ bị mất niềm tin vào tình yêu ? Empty Xã hội giờ bị mất niềm tin vào tình yêu ?

  Bài gửi by duymanh3689 2014-07-19, 14:52

  Hoá ra, cái được gọi là tình yêu mà số đông đang nói đến chỉ đơn giản là những đồng bạc lạnh lẽo. Họ nghi ngờ bởi lẽ thứ chi phối mọi thứ bây giờ là TIỀN.
  Đọc bao nhiêu bài báo tố nhau vì tiền đến phát ngán với những kẻ đầu óc thực dụng khiến họ bị tê liệt từng tế bào nhân cách.
  Họ nghĩ rằng có rất nhiều ĐỘNG CƠ bởi lẽ họ không còn tin rằng có tình yêu chân thành trên cuộc đời này nữa. Mọi thứ phải được đem ra cân, đong, đo, đếm. Họ nghĩ rằng: bởi vì anh ta có tiền, bởi vì cô ta cần tiền, bởi vì rất nhiều động cơ tầm thường khác. Đối với tôi, tôi tin đó là TÌNH YÊU!
  Cuộc sống ngoài kia quá phức tạp rồi, vì thế LÒNG TIN với [You must be registered and logged in to see this link.] tình yêu ĐỪNG BAO GIỜ MẤT!!!!
  Nếu không tin đó là Yêu thì đó thứ tình cảm khiến con người ta muốn sống chết vì nó không nên là thứ cả cuộc đời mỗi ng kiếm tìm và tôn thờ nữa.
  Chúc hai bạn luôn hạnh phúc - nhân vật chứng minh rằng cổ tích là có thật.
  Junne Tran ngta iu nhau là thật họ lại nghĩ ôi dào iu thật mới lạ, k ham tiền thì cũng [You must be registered and logged in to see this link.] lợi dụng nhau thôi. Đời nó hài vl chị nhỉ?
  Đờ cờ cờ lờ mờ.ức chế.bị mất tiền oan ms cái máy này.bực mình lm jui đâý.đệch
  Là Ai Hạnh Phúc Nêu tôt tu truoc gio ko sao nhug bjo tot ng ta nghi ngo cu đê tgian xem nhiêu lan khac duong nhiêu cat họ có làm ko la biet ngay thôi
  vNgoc Vu K hiểu vấn đề và ý kiến mọi ng cmt mà vào bênh vực [You must be registered and logged in to see this link.] như đúng rồi. Chắc là tham gia cùng đội Dọn đường
  Nguyễn Viết Dũng A ko,a cũng chỉ bằng kg dương thôi nhug a sợ đau vai lắm,e chưa nghe câu vk e la cua a.vk a vẫn là của a ah.hjhj
  Buồn là buồn nhiều khi điên rồi hú....!!! Buồn là buồn nhiều lúc hú như [You must be registered and logged in to see this link.] điên Trong nam cũng nhiều quán bánh đa cua Hải Phòng phết Ăn cũng ngon nữa chứ
  Có ai muốn học bằng lái xe thì đi đăng kí đi. Mồng 4 tháng 8 đi học cùng cho vui nha.
  Anh Em Còn Ai Sn ak tke mà a ko bjt nhỉ xl he.hjj ma sn co ny ben cạnh oy còn buon zj nữa.hp nhat oy đo.
  Hqua di phong van da kai nhau voi a quan li ko bjet hnay dlam ntn nhi. Cau mong la ko [You must be registered and logged in to see this link.] bi duoi.
  Dọn phòng.tập đề,sách vở cao ngất ngưởng.nhìn lại thì rất nhiều quyển chưa mở ra lần nào.phí tiền mua sách vs đi photo.haiz
  TN Diamond Vào rồi nghỉ ngơi rồi chiến đấu vs cuộc đời nha em. Đến lúc e khẳng định mình rồi đó. Có niềm tin và cố gắng. Ắt sẽ gặt hái trái ngọt. Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Ngủ sớm đi em trai
  Những giai đoạn khủng hoảng trong đời, giấc mơ "cầu thang" luôn ám ảnh. Cứ phải cố bám, cố leo trên những thứ "cầu thang" cổ quái, có thể rơi xuống [You must be registered and logged in to see this link.] khoảng không hun hút phía dưới bất cứ lúc nào. Tại sao chưa bao giờ trong giấc mơ mình dừng lại, cứ nhất thiết phải bước lên thứ nguy hiểm đó? Để rồi luôn giật mình tỉnh dậy giữa đêm. Trống rỗng. Chơi vơi.

   Hôm nay: 2023-03-21, 01:50