DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cuộc sống quá khứ và hiện tại

  duymanh3689
  duymanh3689
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 29
  Cảm ơn : 4

  Cuộc sống quá khứ và hiện tại Empty Cuộc sống quá khứ và hiện tại

  Bài gửi by duymanh3689 2014-07-08, 11:52

  Con người bây giờ sống thực dụng quá ... Vật chất điều khiển suy nghĩ của con người mất rồi ... !!
  Đang ngồi nhìn ra mặt đường thì thấy ngay 1 chiếc oto đi sang đường Không bật xi-nhan ... Thì có 1 đôi vợ chồng nhìn nghèo khổ , nhếch nhác vs bé nhỏ đi xe wave cũ kĩ đang đi trên đường . Bỗng chiếc xe máy húc vào đuôi xe chiếc oto đang sang đường kia . Chiếc xe máy đỗ xuống cả gia đình kia nằm lăn quay ra đường ..
  Rồi chủ của chiếc oto dừng xe , mở cửa chạy ra vội vàng . Nhi tưởng ông ý chạy ra hỏi thăm " Anh chị vs cháu có sao k ? "
  Nhưng thực tế thì k như Nhi nghĩ . Chủ của chiếc oto chạy đến xem đuôi xe của mình có bị xướt k, rồi quát tháo đôi vk ck kia " Đi đứng k có mắt nhìn à, hỏng hết cả xe của ng ta rồi "
  Đôi vk ck kia nhìn có vẻ khép nép , vội đứng dậy rồi cuối đầu : " xin lỗi , chúng tôi xin lỗi ạ " , mà k quan tâm để ý mình có đau ở đâu k , còn đứa trẻ thì mặt tái nhệch ra , nhìn đáng thương , xót lòng .. !!
  Có xa lạ gì đi chăng nữa thì cũng là con người vs nhau cả , đều mượn thế giới này để [You must be registered and logged in to see this link.] chung sống với nhau . Sao k hỏi thăm nhau một tiếng , sao k để ý đến cảm xúc của người khác . chiếc xe cũng chỉ là vật chất - tình người mới là thứ vô giá và đáng trân trọng !!
  Đưa sĩ tử đi thi khối B, tìm xung quanh cái trg Cđ dược trung ương Hải Dương ko thấy cái hotel nào Ko có tivi xem 2trận bán kết rồi. Hix. Biết tnày mang theo cái laptop cho đỡ chán
  Tùng Râu Nói chung là ở tp.Hài Dương thì tha hồ mà [You must be registered and logged in to see this link.] dạo mát.. Mà tối vào trong Bệnh Viện đa khoa HD cũng thích lắm c, khuôn viên trọng BV như kiểu là công viên ấy. Đẹp lắm, 2009 vs 2010 t đều thi ở Y HD đó
  ình vẫn hỏi tại sao cái anime này nam nữ chính gì đều là thành phần mình ko ưa mà sao từ nhỏ lại thích xem nhất.
  hóa ra vì e ý bị dìm đều. Thì ra mình đã quen thói [You must be registered and logged in to see this link.] cười nhạo người khác 20 năm nay mà ko biết
  Không lãng mạn, cũng không sến sẩm nhưng bên nhau A luôn biết cách làm e vui và hạnh phúc. A đang thay đổi rất nhiều và chúng ta sắp về đến đích. Một cái đích mang màu hồng của tình yêu.
  Pảj wên đj thôj.wên đj nkữg vết thươg lòg mà mjh pảj chju.sốg đj.hãy sốg cko tươg laj [You must be registered and logged in to see this link.] kủa mjh đj.ko có j là ko tkể.vậy nên hãy cố gắg đj.đừg puồn,đừg suy ngj ltung nữa.mjh ko tjn ko w0a aj đó yo mjh 1 kách tkật lòng
  Ôi cái định mệnh chị, chị sống thớ lợ vãi lúa ra vậy mà chị còn đi chê người khác. Định mệnh trc khi chị nói người khác chị uốn con mệnh nó lưỡi đi nhé, e dí vào mà chơi vs cái loại chị, sủa cắn xằng bậy ltinh, may cho e rất tỉnh và xuynh cạch mạch chị ra sớm, k thì sớm muộn cũng bị chị đớp ...... Cặp đôi thớ lợ ở vs nhau hợp đó
  Nhìn mấy đứa bạn có anh chị wan tâm lo lắng ở bên cạnh mỗi khi [You must be registered and logged in to see this link.] cần ai đó tâm sự ,đc tranh dành đồ vs ac, đc bắt nạt ac, đc anh chị nhường nhịn nhìn dù đúng hay sai đc..............đc.................vvvv nhìn thấy, nghe thấy bọn hắn kể mà m muốn có cái cảm giác như vậy.
  P/s: là con một thật là chán lúc nào cũng chỉ có một mình.muốn lm muốn ngay và luôn có ac

   Hôm nay: 2023-03-21, 02:18