DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


2 posters

  Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android

  navyy
  navyy
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 3

  Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android Empty Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android

  Bài gửi by navyy 2014-04-14, 10:41

  Hi mọi người!
  em có thằng em học lớp 12, nó muốn theo học công nghệ thông tin vì đam mê game mobile quá đỗi nhưng học lực của nó chỉ trung bình thôi. Thế nên em băn khoăn không biết giới thiệu cho nó chỗ nào có thể dạy học CNTT tốt, ko yêu cầu đầu vào cao và học phí vừa phải. Mà em thấy giờ học công nghệ thông tin không khó vì nhiều chỗ đào tạo CNTT nhưng mà không biết chỗ nào, trường nào là dạy tốt nên học lập trình di động ở đâu tốt nhất?

  Thằng bạn e thì kêu cho sang chỗ Học viện TalentEdge học lập trình Android. Không biết có ai có thông tin gì hay không thì chia sẻ cho thằng em của em với? Đã ai tới học chỗ Học viện CNTT TalentEdge ẤN ĐỘ chưa và nó như thế nào ạ, chất lượng với cái cam kết việc làm ra sao?
  Em cảm ơn!
  boabo
  boabo
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 3

  Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android Empty Re: Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android

  Bài gửi by boabo 2014-04-14, 16:23

  Nếu có thể thi được vào đại học thì tốt còn nếu không thì học lập trình phần mềm cũng khá nhiều trung tâm đào tạo CNTT dạy tốt. Nhưng cốt là em bạn học cntt cần đam mê, thích môn này, vì nếu không thích, không chịu tự mày mò nghiên cứu thì thầy giỏi đến đâu , chỗ lập trình di động ở đâu tốt nhất đi chăng nữa cũng vậy thui à

   Hôm nay: 2023-03-28, 14:40