Chỉ còn hai ngày nữa là Festival hoa Đà Lạt năm 2012 chính thức khai mạc, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này đang được các đơn vị gấp rút hoàn thành.
Đường phố Đà Lạt đã bắt đầu nhộn nhịp, náo nức bởi không khí lễ hội hoa đã lan tỏa tới mọi nhà, mọi người. Hoa tươi cũng được vận chuyển ra đường trưng bày, triển lãm hứa hẹn một Festival hoa có hương, có sắc.
Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về Festival hoa Đà Lạt năm 2012 được PV Bee.net.vn ghi lại trong ngày hôm nay, 28/12:
Gấp rút hành thành những công đoạn cuối cùng để khai hội, bắt đầu từ ngày 30/12
Những chậu hoa cũng được đưa ra trưng bày trên các đường phố để tôn thêm vẻ đẹp của thành phố hoa
Trăm hoa đua sắc trên đường phố
Vườn hoa thành phố Đà Lạt đã sẵn sàng khai hội
Hoa kia nay đã ra đường
Không gian hoa đẹp trong Đồi Cù cũng đã bắt đầu dập dìu bước chân du khách
Đường hoa hút hồn du khách
Khách ta, khách tây đều mê hồn trước hoa
Hoa dìu bước chân du khách
Bảo tàng Lâm Đồng cũng đóng góp vào Festival hoa bằng cuộc triển lãm tượng Tây Nguyên
Trong nhà là những cuộc triển lãm hoa tươi sấy khô có thể kéo dài tuổi thọ từ 3 đến 10 năm
Khắc Lịch
Đường phố Đà Lạt đã bắt đầu nhộn nhịp, náo nức bởi không khí lễ hội hoa đã lan tỏa tới mọi nhà, mọi người. Hoa tươi cũng được vận chuyển ra đường trưng bày, triển lãm hứa hẹn một Festival hoa có hương, có sắc.
Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về Festival hoa Đà Lạt năm 2012 được PV Bee.net.vn ghi lại trong ngày hôm nay, 28/12:
Gấp rút hành thành những công đoạn cuối cùng để khai hội, bắt đầu từ ngày 30/12
Những chậu hoa cũng được đưa ra trưng bày trên các đường phố để tôn thêm vẻ đẹp của thành phố hoa
Trăm hoa đua sắc trên đường phố
Vườn hoa thành phố Đà Lạt đã sẵn sàng khai hội
Hoa kia nay đã ra đường
Không gian hoa đẹp trong Đồi Cù cũng đã bắt đầu dập dìu bước chân du khách
Đường hoa hút hồn du khách
Khách ta, khách tây đều mê hồn trước hoa
Hoa dìu bước chân du khách
Bảo tàng Lâm Đồng cũng đóng góp vào Festival hoa bằng cuộc triển lãm tượng Tây Nguyên
Trong nhà là những cuộc triển lãm hoa tươi sấy khô có thể kéo dài tuổi thọ từ 3 đến 10 năm
Khắc Lịch