DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  bán vé máy bay quốc tế

  lanng_babylon
  lanng_babylon
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 11
  Cảm ơn : 4

  bán vé máy bay quốc tế Empty bán vé máy bay quốc tế

  Bài gửi by lanng_babylon on 2010-12-02, 11:26


  Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ ban ve may bay quoc te. Các đại lý ban ve may bay quoc te của Babylon cung cấp vé máy bay đi tất cả các nước. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịc vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất.

  Đại lý bán vé máy bay quốc tế của chúng tôi có mặt ở khắp 64 tính thành trong cả nước. Dịch vụ bán vé máy bay quốc tế của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tấm vé chính hãng, thủ tục giao nhận nhanh chóng. Khách hàng có thể thanh toán cước phí trực tiếp hoặc thanh toán qua thẻ ATM. Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, Babylon còn có các dịch vụ bán vé máy bay khác như:
  - Bán vé máy bay qua mạng.
  - Bán vé máy bay online.
  - Bán vé máy bay trực tuyến.
  - Bán vé máy bay giá rẻ.

  Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bán vé máy bay quốc tế của chúng tôi. Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, hiện nay các đại lý vé máy bay của chúng tôi đang thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:
  - Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
  - Giảm giá vé cho những đoàn khách gồm nhiều người.
  - Giao vé tận nơi miễn phí cho các khách hàng trong khu vực nội thành.

  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, bất cứ khi nào cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Babylon luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng!

  bán vé máy bay quốc tế Lienhe
   Hôm nay: 2019-08-26, 01:29