DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Thamtudalat
  Thamtudalat
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 48
  Cảm ơn : 23

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Thamtudalat on 2010-09-21, 03:19

  Thân chào các thành viên thân yêu của mái nhà chung sinhviendalat.net !

  big grin SINHVIENDALAT.NET - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT CHÍNH THỨC TRỞ LẠI HOẠT ĐỘNG SAU 1 TUẦN BỊ HACKER TẤN CÔNG !cool

  Sau nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, chạy chọt khắp nơi tìm kiếm thông tin, và phỏng vấn trực tiếp những người trong cuộc (cụ thể là BQT sinhviendalat.net và gián tiếp tìm hiểu thông tin từ bqt và thành viên của các diễn đàn cạnh tranh với sinhviendalat.net). Cuối cùng ban chuyên án Thamtudalat của chúng tôi đã phần nào tìm ra được sự thật, và chân dung cũng như thủ đoạn của vụ việc hack sinhviendalat.net


  Nhằm mở rộng đường dư luận, chúng tôi xin phép được xâu chuỗi sự kiện và cố gắng tường thuật lại toàn bộ sự việc một cách chân thực và chính xác nhất !

  - Ngày 14/09/2010. SinhVienDaLat.Net đã bị admin của 1 diễn đàn cạnh tranh hack,xoá bỏ hơn 23.000+ bài viết, công sức của hơn 3800 thành viên chúng ta gây dựng trong suốt 3 năm trời đã bị hacker xoá đi một cách không thương xótvô nhân đạo ! Sau khi hack sinhviendalat.net, hacker đã tự tiện xoá hết bài viết, tạo thông báo giả gây hiểu lầm cho các thành viên của sinhviendalat.net chúng ta !

  - Trước đó, khoảng 1 tháng, một diễn đàn mới ra đời và có mục đích làm diễn đàn sinh viên đà lạt - Đây là một dự án thương mại của 1 nhóm nhỏ sinh viên Đà Lạt (ai thế nhỉ ? laughing ) nhằm sau này thu lại lợi nhuận từ việc đặt quảng cáo.

  - Do mới ra đời, còn non nớt, không có chỗ đứng trên mạng cũng như chưa được sự biết đến của nhiều bạn sinh viên, cho nên, bqt diễn đàn mới đã tìm đến bqt diễn đàn sinhviendalat.net (diễn đàn sinh viên được coi là lớn mạnh nhất tại Đà Lạt ở thời điểm hiện tại ) để yêu cầu hợp tác.

  - Ban đầu, họ dùng lời lẽ tha thiết kêu gọi BQT sinhviendalat.net hợp tác với họ cùng xây dựng 1 diễn đàn sinh viên Đà Lạt. Với lý do tốt đẹp là tạo một sân chơi rộng lớn, đông vui và kết nối sinh viên Đà Lạt (điều mà sinhviendalat.net đã và đang làm bấy lâu nay).

  - Hình thức hợp tác mà họ đưa ra là : "BQT sinhviendalat.net phải xoá hết bài viết và thành viên của sinhviendalat.net và sau đó, trỏ domain và đặt thông báo qua diễn đàn mới của họ (mới lập nên)."
  Tất nhiên, với một yêu cầu vô lý như thế, thì không ai có thể chấp nhận được -> BQT sinhviendalat.net đã không đồng ý !

  - Sau khi không nhận được sự đồng ý từ BQT sinhviendalat.net với yêu cầu vô lý đó, họ đã tuyên bố thẳng: "không hợp tác được thì cạnh tranh công bằng!"

  - Sau khi cố gắng spam quảng cáo sai nội quy và một số hành động thiếu lành mạnh khác trên sinhviendalat.net của chúng ta, nhưng vẫn không có ai để ý. Và tất nhiên, sinhviendalat.net cũng không hề quan tâm đến sự có mặt của họ,không spam quảng cáo ngược lại.

  - Như vậy, với khả năng hiện tại,họ nhận ra rằng: diễn đàn mới của họ không phải là đối thủ cạnh tranh ngang sức với 1 diễn đàn mạnh như sinhviendalat.net đã được khẳng định bấy lâu nay.

  - Cuối cùng, họ đã tìm đến 1 giải pháp rất thấp hèn : đó là dùng âm mưu đánh vào tinh thần trách nhiệm và giúp đỡ thành viên hết mình của BQT sinhviendalat.net để hack diễn đàn sinhviendalat.net của chúng ta, xoá hết bài viết, và tạo thông báo giả như các bạn đã thấy trong mấy ngày vừa qua.

  + Động cơ : Sự ghanh tị, mặc cảm thua kém và khát khao vị trí độc tôn hiện có của sinhviendalat.net

  + Hình thức :
  .Mạo danh 1 thành viên của sinhviendalat.net chúng ta, sau đó gửi yêu cầu đến BQT sinhviendalat.net để nhờ giúp đỡ. (hướng dẫn sử dụng 1 phần mềm học tập)
  .Với tôn chỉ : Luôn luôn giúp đỡ và đồng hành cùng thành viên hết mình, BQT sinhviendalat.net đã không ngần ngại giúp đỡ thành viên đó.
  .Trong khi trao đổi với BQT sinhviendalat.net, họ đã cố tình cài 1 trojan (có thể là tromessenger). Bằng hình thức đó, họ đã lấy được username và mật khẩu quản trị của sinhviendalat.net.
  .Ngay lập tức, sau khi có được tài khoản admin của sinhviendalat.net - họ đã xoá hết bài viết của chúng ta (công sức 3 năm trời của chúng ta bị xoá đi không thương tiếc).

  Sau hơn 1 tuần cố gắng khôi phục dữ liệu và bảo vệ sinhviendalat.net cuối cùng sinhviendalat.net của chúng ta đã được hoàn toàn khôi phục. Tuy có mất mát một ít dữ liệu, nhưng không đáng kể !


  Thưa các bạn, cuối cùng sự việc cũng được lật tẩy, ai đã hack sinhviendalat.net thì chắc các bạn cũng đã biết. Và thứ mà các đối thủ cạnh tranh của sinhviendalat.net gọi là "cạnh tranh" thực chất là gì thì các bạn cũng đã hiểu, mình không nói gì thêm nữa.

  Dù sao, mình vẫn yêu sinhviendalat, yêu mọi người trong mái nhà sinhviendalat.net của chúng ta !

  Và cuối cùng, xin được mượn lời 1 câu nói của nhà văn Hungary nổi tiếng Márai Sándor (1900-1989):"Những điều ta cần biết là phải tránh xa những kẻ thật sự ngu xuẩn, cần lẳng lặng tự bảo vệ trước chúng. Những người ngốc nghếc thân thiện là những người có thiện ý, kẻ ngu xuẩn là những kẻ ác ý. Người ngốc nghếc là những đứa con tội nghiệp của thượng đế, kẻ ngu xuẩn là liên minh của địa ngục, và chúng sẽ phải gánh chịu số phận của chúng. !".

  Quả thật, không sai, và thông điệp cuối cùng, xin gửi đến những bạn thành viên thân yêu của sinhviendalat.net của chúng ta cũng như gửi đến ban quản trị sinhviendalat.net : Hãy cẩn thận với những âm mưu, thủ đoạt và lời đường mật của những kẻ ghanh tị, thua kém chúng ta !

  Ban chuyên án : ThamTuDaLat
  [/size]
  thienthan
  thienthan
  Giám sát viên
  Giám sát viên

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 739
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 251

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by thienthan on 2010-09-21, 03:32

  thì ra mấy hôm nay lọc cọc mời đi uống cà phê, hỏi tùm lum là vì vụ này ^^!
  ngocducqtk32
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 209

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2010-09-21, 06:33

  Cảm ơn vì bài viết ^^!
  Thật không tưởng tượng nổi ^^! hehe! cool
  mathipdepzai
  mathipdepzai
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : -1

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by mathipdepzai on 2010-09-21, 11:50

  Há há,Cánh này có bằng chứng gì không mà nói linh tinh beng thế này nhỉ, bị hack không biết lối xem xét lại việc bảo mật lại còn rảnh hơi đi đổi rông đổi rài, time out time out time out chán bên này quá.

  BQT kém, không đâu vào đâu cả. Khi chưa có bằng chứng thì không nên nói như vậy.
  ngocducqtk32
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 209

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2010-09-21, 11:57

  mathipdepzai đã viết:Há há,Cánh này có bằng chứng gì không mà nói linh tinh beng thế này nhỉ, bị hack không biết lối xem xét lại việc bảo mật lại còn rảnh hơi đi đổi rông đổi rài, hình như hôm nào ông admin này xang bên DLHQ bọn tớ viết bài phản ánh đây mà, nhưng mà bị xóa. time out time out time out chán bên này quá.

  BQT kém, không đâu vào đâu cả. Khi chưa có bằng chứng thì không nên nói như vậy.

  laughing Chắc chắn sẽ có kẻ vào đây cố tình ngụy biện cho những hành động kém cỏi của mình!
  Nhưng xin thưa, BQT sinhviendalat.net không hề chấp! Và tất nhiên BQT sinhviendalat.net vẫn luôn giữ bằng chứng :

  Đây là hình ảnh mã nguồn site : sinhviendalat.net hôm 17/09 (lúc đang bị hack),

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Hehe

  Thử hỏi nếu không phải là admin, hay là người quản lý hosting của họ thì sao lại up file này lên đây được
  rolling on the floor

  Vậy mà vẫn có người cố tình ngụy biện và chối cãi rolling on the floor ( CÓ kẻ mừng thầm khi sinhviendalat.net bị hack time out )
  Mr.ChuyệnVui
  Mr.ChuyệnVui
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 2
  Cảm ơn : 4

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Mr.ChuyệnVui on 2010-09-21, 15:35

  Nghe có chuyện vui trên DD, coi thì cũng ngứa tay, ngứa miệng
  Reg nick vào tám chuyện chơi!!
  Ngay ngày đầu DSO bị hack thì cũng có biết
  Có lẽ nghe đồn trước khi Admin DSO phát hiện ra sự việc
  Hì , tớ người ngoài cuộc thì cũng đứng xem thôi
  Dẫu biết là sự việc đáng tiếc
  nhưng cũng có một vài góp ý nho nhỏ cho BQT của 4rum ( có sai sót mong các bạn lượng thứ)
  - Admin mà bị cài trojan đơn giản như vậy để dẫn đến tình trạng như vậy có vẽ không hợp lý lắm ( chẳng có chương trình học tập nào mà vài chục KB cả)và ít nhất Admin cũng nên có sự phòng bị đơn giản nhất với trojan và virus chứ)CHí ít nó cũng thể hiện được tinh thần trách nhiệm
  - Thứ 2: câu chuyện không đến nổi phức tạp lắm vì BQT đã phục hồi được csdl rùi. Nếu người hack chủ ý và ác ý hơn thì chắc âm thầm tìm kím nhìu dữ liệu của các bạn hơn, tớ ví dụ nhé: bỏ qua chuyện drop database, giả dụ người ta âm thầm lấy email, thông tin quản lý domain, tranfer nốt cái domain thì sao, hoặc del luôn acc Forumotion của các bạn thì có lẽ bây giờ phức tạp hơn chứ không phải đơn giản là lật mặt hay là bôi xấu
  - Thứ 3: Chuyện một đoạn Java popup chưa gọi là bằng chứng dc happy
  Tớ nghĩ chuyện cũng để tất cả rút kinh nghiệm thôi
  Không nên làm to quá
  Mỗi người, mỗi 4rum có lẽ nên tập trung và chất lượng hơn, chất lượng mới là cái quyết định thành công của các bạn
  (diễn đàn sinh viên được coi là lớn mạnh nhất tại Đà Lạt ở thời điểm hiện tại )
  Tớ thì không tin điều này lắm

  Cuối cùng! chào thân ái và quyết thắng happy
  saothien_vnk33
  saothien_vnk33
  Phó trưởng phòng
  Phó trưởng phòng

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 255
  Tuổi : 31
  Cảm ơn : 48

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by saothien_vnk33 on 2010-09-21, 18:04

  mathipdepzai đã viết:Há há,Cánh này có bằng chứng gì không mà nói linh tinh beng thế này nhỉ, bị hack không biết lối xem xét lại việc bảo mật lại còn rảnh hơi đi đổi rông đổi rài, time out time out time out chán bên này quá.

  BQT kém, không đâu vào đâu cả. Khi chưa có bằng chứng thì không nên nói như vậy.

  rolling on the floor BQT bên đó cũng chỉ được có thế này thôi sao rolling on the floor ! time out lời lẽ cũng bình thường, không có gì đáng kể, Có lẽ không như người ta tưởng ! time out Ráng giữ nhiệt trong vòng 3 nốt nhạc nhé các bác ! on the phone


  ^^! iu các bạn fozum mình nhìu lắm !! :>


  Động cơ : Sự ghanh tị, mặc cảm thua kém và khát khao vị trí độc tôn hiện có của sinhviendalat.net
  <= Em kết nhất câu này ^^! kiss


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  —╬ღ♥️♥️ °•° ─»™️§æø™️†hiêñ*™️°•° ♥️♥️ღ╬—
  ---click here---
  http://me.zing.vn/apps/group?

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Dbz-060
  Yuna
  Yuna
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 18
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 8

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Yuna on 2010-09-23, 15:33

  "BQT kém, không đâu vào đâu cả."...Ghét nhất những kẻ đi phê phán người khác! Vô tích sự mà còn không biết cố gắng...bản thân mình còn chưa bằng ai mà đi lên tiếng chê bai người khác =D>
  Nobita
  Nobita
  Trợ lý quản trị
  Trợ lý quản trị

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1781
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 333

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Nobita on 2010-09-23, 18:38

  http://*****************/4r/showthread.php?t=1244
  http://*****************/4r/showthread.php?t=1013
  Và đây là tất cả những gì tôi biết, Đức cũng biết tôi là ai chứ nhỉ big grin
  Tụi nó chửi chúng ta thế đấy. Quân *****


  Được sửa bởi LinhTNK33 ngày 2010-09-23, 20:05; sửa lần 1.


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Ôi cái cuộc đời này LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 619303
  Nobita
  Nobita
  Trợ lý quản trị
  Trợ lý quản trị

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1781
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 333

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Nobita on 2010-09-23, 18:46

  LinhTNK33 đã viết:http://*****************/4r/showthread.php?t=1244
  http://*****************/4r/showthread.php?t=1013
  Và đây là tất cả những gì tôi biết, Đức cũng biết tôi là ai chứ nhỉ big grin
  Tụi nó chửi chúng ta thế đấy. Quân *****
  Uả sao mấy cái link của Linh bị thành **** giống câu chửi hết rùi kìa, thôi để Linh trích dẫn ra cho ae nhé, đùng oánh tụi nó nha. Linh rất bức xúc cái tụi nó angry
  MrDeath đã viết:vậy là dso sụp đổ rồi hả, bài cũng xóa hết...Mình thấy cái ông bên này cạnh tranh không lành mạnh gì hết, đi dán quảng cáo với tính chất hơi "thổi phồng" đã thấy ghét rồi. Thôi, nghỉ. chỉ tiếc cho đống bài bên DSO, nhiều thứ mình kiếm và cảm thấy quan trọng, đôi lúc cần dùng đến, thế mà giờ... Nản toàn tập. Mất niềm tin rồi. Hôm nay vào DSO thấy ADMIN không giải thick gì hết. Mình ngĩ có điều gì ở đây. Hỏi trong cái bảng quảng cáo mà các bác dán đầy A27 đó có thật sự đúng không? Hay chỉ là treo đầu dê.... ?
  Nói chung, kĩ thuật của 4rum này vượt trội hơn hẳn cái DSO, nhưng mà không thể có mới nới cũ thế được. Chính điều này sẽ tạo ra tâm lý bất an cho các mem, mói người sẽ tự hỏi: "Liệu 4rum này có tồn tại được lâu không?". Thôi, về KHPT co nó lành, tạm biệt mấy cái 4rum của Đà Lạt nhé
  Hy vọng MOD sẽ không sớm xóa bài này, vì nó là sự thật. Cảm ơn!
  mIst đã viết:Rốt cục rồi thì cũng chỉ là trước khi đóng cửa làm cú chót, một mũi tên bắn chết 2 con chim, chim gì thì ko biết
  DSO là 4rum host free thì làm sao mà so sánh được với bên này! cả về tất cả, từ giao diện cho đến các chức năng, có thêm phần "tài chính" nữa không nhỉ?
  DSO làm việc như vậy mà rồi thì cũng to miệng nói là đơn vị bảo trợ thông tin cho Miss DLU, vlce. Hay là do tự nhận mình là đơn vị bảo trợ cho nên bị yêu cầu đóng cửa - khả năng này khá là cao.
  Cuối cùng, nghi ngờ sẽ bị hắc kịt DDos 4rum này, chiêu mà từ xưa đến nay các 4rum ở DL quăng tạ cho nhau chơi . Cay cú quá mờ...

  NPA đã viết: DLS cạnh tranh không lành mạnh ? Bạn dựa vào đâu mà phát biểu như thế.

  Quảng cáo DLS không hề có tính chất thổi phồng :

  1. DLS tắt chế độ duyệt mp3 bằng hmedia đều do ý kiến thành viên DLS
  2. Web game RPG Pet đã hoạt động khá lâu, nhưng hiện tại đang nâng cấp để ngày một hoàn thiện.
  3. Chia sẻ kiến thức - download tài liệu : bạn có thể tìm ở diễn đàn
  4. Cơ hội làm quen, hẹn hò : Bạn đã tham gia DLS chưa? Nếu đã tham gia bạn sẽ biết có những con người không hề quen biết nhau nhưng đã và sẽ là những người bạn tốt của nhau.

  Thật sự BQT DLS không hack svdl. Một người nào đó, NPA không biết có âm mưu gì không nhưng đã chuyển svdl sang DLS. Có thể do âm mưu tạo hiềm khích giữa 2 bên. NPA mong mọi người đừng mắc vào cái bẫy này
  ¯ºCaptainº¯ đã viết:OMG, mấy cái vụ hack này sao nhìu ng thích châm chọt nhau thế, mình có ý kiến là, hãy xem lại những ai đã ghét mình, vì sao họ ghét mình hay là do 4rum của chính bạn đã lảm tròn trách nhiệm chưa, nói thật các bạn một câu là chưa bao giờ 4rum hoàn chỉnh hết cả, bên Yeah1 còn chưa hoàn chỉnh, có rất nhiều mod quản lí rất nghiêm mà còn có xung đột huống chi mấy 4rum của chính mình, tốt nhất là các bạn hãy xem lại đi, freevodevn bữa cũng bị hack là do về phần lỗi ko bik quan tâm đến code nên mới bị hack, bây giờ freecode đã trở lại và đã khắc phục được rùi đó, vậy các bạn hãy xem lại đi, mình thì chỉ là mod gà, nhưng kinh nghiệm của mình chỉ đủ để góp ý thôi, mong các bạn cố gắng lên nha.  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Ôi cái cuộc đời này LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 619303
  Nobita
  Nobita
  Trợ lý quản trị
  Trợ lý quản trị

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1781
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 333

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Nobita on 2010-09-23, 18:50

  Chuyện là hôm bữa mình thấy thông báo trên 4rum như thế, đùng đùng bài viết bị xoá hết, có Pm ông Đức hỏi vì sao, thì thấy nick ổng cũng trả lời "đã chuyển quan bên DLS rồi, đừng thắc mắc", mình thật sự Shock khi nghe tin đó, trước đây, đức đã nói "Diễn đàn sẽ tiếp tục hoạt động"...
  Tụi này cạnh tranh cái kiển *** gì thế không biết nữa angry


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Ôi cái cuộc đời này LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 619303
  Nobita
  Nobita
  Trợ lý quản trị
  Trợ lý quản trị

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1781
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 333

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Nobita on 2010-09-23, 18:53

  mathipdepzai đã viết:Há há,Cánh này có bằng chứng gì không mà nói linh tinh beng thế này nhỉ, bị hack không biết lối xem xét lại việc bảo mật lại còn rảnh hơi đi đổi rông đổi rài, time out time out time out chán bên này quá.

  BQT kém, không đâu vào đâu cả. Khi chưa có bằng chứng thì không nên nói như vậy.
  Có giỏi thì đi mà quản trị đi


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Ôi cái cuộc đời này LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 619303
  ngocducqtk32
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 209

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2010-09-23, 19:44

  Tụi nó hack luôn cái nick y!m của mình, để ra thông báo giả gây hiểu lầm cho mọi người !

  Sau đó, tạo topic thảo luận "ảo" để chỉ trích, phê phán và hả hê với kết quả đạt được sau những hành động "thấp hèn của mình' ^^!
  Mr.ChuyệnVui
  Mr.ChuyệnVui
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 2
  Cảm ơn : 4

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Mr.ChuyệnVui on 2010-09-24, 14:45

  zui zui....
  2 bên đều có topic nóng winking)
  thế là bên này nói **************
  bên kia nói svdl.net winking)
  Thamtudalat
  Thamtudalat
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 48
  Cảm ơn : 23

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Thamtudalat on 2010-09-24, 14:47

  Chủ đề bắt đầu sôi nổi rồi đây !
  saothien_vnk33
  saothien_vnk33
  Phó trưởng phòng
  Phó trưởng phòng

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 255
  Tuổi : 31
  Cảm ơn : 48

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by saothien_vnk33 on 2010-09-24, 14:52

  Chúng ta là nạn nhân, chúng ta chính đáng, chúng ta bị hại... -> chúng ta kiên quyết dành lại tiếng nói của chính chúng ta !

  3 năm công sức của chúng ta mà tụi nó dám xoá sạch... (thật là xấu xa)!

  iêu mí bạn forum mynh` nhiều lắm !


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  —╬ღ♥️♥️ °•° ─»™️§æø™️†hiêñ*™️°•° ♥️♥️ღ╬—
  ---click here---
  http://me.zing.vn/apps/group?

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Dbz-060
  Nobita
  Nobita
  Trợ lý quản trị
  Trợ lý quản trị

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1781
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 333

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Nobita on 2010-09-24, 14:54

  saothien_vnk33 đã viết:

  iêu mí bạn forum mynh` nhiều lắm !
  Chết chết, hi hi. ^big grin^


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Ôi cái cuộc đời này LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 619303
  chanhconuong
  chanhconuong
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 932
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 102

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by chanhconuong on 2010-09-27, 10:53

  dù sao thì cũng iu sinhviendalat.net nhất ^^
  avatar
  LeXuanTien_Spnvk32
  Giám sát viên
  Giám sát viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 704
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 83

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by LeXuanTien_Spnvk32 on 2010-09-27, 11:40

  big grin


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Image

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 67802743-33ae-4b71-b369-05669b48e033

  Trái tim anh có hai lần mở cửa:
  Đón em vào và... tống cổ em ra...
  (^_^)==>//LeXuanTien//<==(^.^)...
  thiendl
  thiendl
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 624
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 27

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by thiendl on 2010-09-27, 15:16

  đà lạt mà cũng có những kẻ xấu xa vậy sao.chúng ta hãy góp công sức của mình để xây dựng lên một sinhviendalat,net hoàn mĩ, ngăn chặn những kẻ xấu xa đó nha, >big grin<
  ThuatDL
  ThuatDL
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 2137
  Tuổi : 34
  Cảm ơn : 122

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by ThuatDL on 2010-09-29, 23:52

  Hi, toàn rum!

  Cũng lâu lắm rùi mình mới quay lại 4r được. Về vụ hack lần này mình xin có đôi lời như sau:

  Các bạn có biết trang web www.dlu.edu.vn chứ? Đó là một trang web quy mô lớn của 1 trường đại học, được đầu tư từ A đến Z về phương tiện vật chất, tinh thần, nhân lực và tài chính, được sự hỗ trợ từ BGH cũng như bộ GD, Host xịn, domain xịn, đầu tư bảo mật công phu. Thế mà trước đây nó cũng đã từng bị hack, điều đó cho thấy kẻ xấu cũng có lắm chiêu và rất nhiều thủ đoạn. Vậy thì với một 4r do chính SV chúng ta tự xây dựng, nguồn tài chính của SV thì các bạn biết rùi đó, chúng ta không có host "xịn" để xài nên tính bảo mật đương nhiên không thể cao. Nhưng dẫu sao BQT cũng đã cố gắng khôi phục lại gần 100% dữ liệu để 4r trở lại hoạt động bình thường, tất cả những tâm huyết ấy không vì lợi ích cá nhân mà chính vì cộng đồng SVĐL của chúng ta. Chúng ta cùng nhau xây dựng 4r ngày một lớn mạnh, là một 4r mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận. Chúng ta không có host xịn nhưng chúng ta có được sự chung tay góp sức về mặt tinh thần của toàn thể cộng đồng SV Đà Lạt. Mình tin là các bạn vẫn sẽ ủng hộ hết mình, góp sức hết mình để 4r của chúng ta luôn là số 1 của Sinh Viên ở Đà Lạt. BQT sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự an toàn cao nhất cho DSO.

  Các bạn hãy tiếp tục ủng hộ và chung tay xây dựng DSO nhé!


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Không có sự bắt đầu nào là muộn .... LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK 869613!

  http://dalatstudent.com/ http://tuoitredalat.net/
  trantrinh_188
  trantrinh_188
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 86
  Tuổi : 27
  Cảm ơn : 10

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by trantrinh_188 on 2010-09-30, 00:34

  lúc trước đọc đc 1 topic của admin về web sinhviendalat.net , lại thấy 4r đóng cửa, cứ tưởng admin bỏ cuộc rồi, ^^! tự nhiên bữa nay thấy có spam tới mail, thấy zui zui vì 4r mình vẫn còn hoạt động happy mấy anh chị cố lên nha ! >big grin<
  ngocducqtk32
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 209

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2010-09-30, 17:21

  ThuatDL đã viết:Hi, toàn rum!

  Cũng lâu lắm rùi mình mới quay lại 4r được. Về vụ hack lần này mình xin có đôi lời như sau:

  Các bạn có biết trang web www.dlu.edu.vn chứ? Đó là một trang web quy mô lớn của 1 trường đại học, được đầu tư từ A đến Z về phương tiện vật chất, tinh thần, nhân lực và tài chính, được sự hỗ trợ từ BGH cũng như bộ GD, Host xịn, domain xịn, đầu tư bảo mật công phu. Thế mà trước đây nó cũng đã từng bị hack, điều đó cho thấy kẻ xấu cũng có lắm chiêu và rất nhiều thủ đoạn. Vậy thì với một 4r do chính SV chúng ta tự xây dựng, nguồn tài chính của SV thì các bạn biết rùi đó, chúng ta không có host "xịn" để xài nên tính bảo mật đương nhiên không thể cao. Nhưng dẫu sao BQT cũng đã cố gắng khôi phục lại gần 100% dữ liệu để 4r trở lại hoạt động bình thường, tất cả những tâm huyết ấy không vì lợi ích cá nhân mà chính vì cộng đồng SVĐL của chúng ta. Chúng ta cùng nhau xây dựng 4r ngày một lớn mạnh, là một 4r mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận. Chúng ta không có host xịn nhưng chúng ta có được sự chung tay góp sức về mặt tinh thần của toàn thể cộng đồng SV Đà Lạt. Mình tin là các bạn vẫn sẽ ủng hộ hết mình, góp sức hết mình để 4r của chúng ta luôn là số 1 của Sinh Viên ở Đà Lạt. BQT sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự an toàn cao nhất cho DSO.

  Các bạn hãy tiếp tục ủng hộ và chung tay xây dựng DSO nhé!

  -> Cảm ơn admin ThuatDL

  trantrinh_188 đã viết:lúc trước đọc đc 1 topic của admin về web sinhviendalat.net , lại thấy 4r đóng cửa, cứ tưởng admin bỏ cuộc rồi, ^^! tự nhiên bữa nay thấy có spam tới mail, thấy zui zui vì 4r mình vẫn còn hoạt động happy mấy anh chị cố lên nha ! >big grin<
  -> Cảm ơn Trantrinh_188 đã ủng hộ sinhviendalat.net nhé ^^!
  ngocducqtk32
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 209

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2010-10-02, 00:14

  chanhconuong đã viết:dù sao thì cũng iu sinhviendalat.net nhất ^^

  thiendl đã viết:đà lạt mà cũng có những kẻ xấu xa vậy sao.chúng ta hãy góp công sức của mình để xây dựng lên một sinhviendalat,net hoàn mĩ, ngăn chặn những kẻ xấu xa đó nha, >big grin<
  Cảm ơn mọi người đã luôn luôn đồng hành và ủng hộ sinhviendalat.net!

  Sponsored content

  LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK Empty Re: LẬT MẶT VỤ VIỆC SINHVIENDALAT.NET BỊ HACK

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 2019-08-18, 11:39