DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Nữ sinh nhét phao thi vào 'chỗ hiểm'

  perfect
  perfect
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 127
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 19

   Nữ sinh nhét phao thi vào 'chỗ hiểm' Empty Nữ sinh nhét phao thi vào 'chỗ hiểm'

  Bài gửi by perfect on 2010-09-11, 14:09

  - Do áp lực đỗ đạtvới gia đình, họ hàng, nhiều cậu ấm cô chiêu tìm mọi cách để có một chỗngồi trên giảng đường đại học. Có nhiều sĩ tử ra trận với kiến thứctrong đầu nhưng cũng không ít người tìm mọi cách thử vận may với nghìnlẻ một chiêu quay cóp ngày càng tinh vi thách thức cả giám thị.

  Giấu phao vào chỗ kín
  Các chiêu thức như dùng điện thoại có bluetooth, chếđộ quay phim, chụp ảnh… rất dễ bị phát hiện nên nhiều sĩ tử thay vào bỏthời gian ôn bài đã “sáng kiến” ra rất nhiều chiêu độc. M.V đang họctại một trường THPT trên địa bàn [You must be registered and logged in to see this link.] kể, kì thi tốt nghiệp THPT vừa rồi cô bạn cùng lớp của V đã làm phao cho yên tâm.
  Phao để ở đâu cũng rất dễ bị phát hiện nên cô bé nàyđã liều mình nhét vào... áo ngực. “Chiêu này đố dám thị nào phát hiện,không biết bạn em đợt ấy có quay được không nhưng cứ đưa vào cho nó antâm" – V cười.
  Tôi được N.V.P (một học sinh THPT Hà Nội) bật mí chomột chiêu quay rất độc mà chỉ có “thế giới thứ ba mới nghĩ ra". P bảonếu dùng chiêu này, tự tay các sĩ tử phải in tài liệu với phông chữ nhỏrồi dán băng dính lên phần có chữ. Sau đó, người làm đem phần ấy nhúngvào nước sau khi chữ đã in lên phần băng keo.
  Công đoạn tiếp theo P tiết lộ là đem tài liệu này raphơi khô và cẩn thận bóc phần băng keo ra đem dán vào quản bút. Đếnngày thi sĩ tử ung dung mang "chiếc bút thần kì" này vào làm bài mà rấtkhó bị phát hiện.
   Nữ sinh nhét phao thi vào 'chỗ hiểm' 100709080329-0-999
  Các phương tiện quay bài ngày càng tinh vi
  (Nguồn ảnh internet)
  P. chia sẻ: “Mình mang vào ít nhất là 3 cây bút, bên cạnh đó chiêunày còn có thể áp dụng lên thân chai nước, hộp bút…”. Nhưng P. cũng tỏra e ngại: “Dù sao thì cũng phải rất cẩn thận nếu cảm thấy tình hình ổnthì em mới dám thử chứ không là bị cấm thi thì coi như bao công sức đổxuống sông xuống biển”.
  Có một chiêu rất độc được P. Thương -một cậu học sinh THPT N.T (Thành phố Vinh, Nghệ An) tiết lộ là kiểuphao ròng rọc ngay trên cơ thể. Người dùng phao có thể mặc [You must be registered and logged in to see this link.] tay, phía dưới lớp áo [You must be registered and logged in to see this link.]một sợi dây kéo gấp đôi lại. Sợi dây này kéo từ mu bàn tay phải vòngqua cổ kéo sang mu bài tay trái và được che chắn cẩn thận bởi ống tayáo.

  Khi dùng phao người dùng kéo tài liệu ra chép thoải mái, nếubị phát hiện chỉ cần nhẹ kéo sợi dây ở một bên tay thì toàn bộ số phaosẽ bị kéo lên che giấu khéo léo phía dưới cánh tay áo.
  Các chiêu thức quay bài truyền thống là sử dụng phaobiến thành ruột mèo, ruột gà…rồi nhét vào khăn tay, ống tay áo... vẫnlàm các sĩ tử e ngại vì "độ an toàn không cao"

  Kiểu dùng phao“mp3” bằng cách thu âm toàn bộ bài giảng vào “mp3” sau đó che chắn bởimái tóc dài cũng đã xuất hiện mấy năm gần đây. Cách này được các nữsinh ưa chuộng hơn nhưng năm nay thời tiết nắng nóng bất thường nếu nữsinh thả tóc xuề xòa rất dễ gây chú ý của giám thị.
  Trên nhiều diễn đàn cũng nhan nhản các kinh nghiệmdùng phao trót lọt với khẩu hiệu đại loại như “Kiểu nào nguy hiểm nhấtlà an toàn nhất”, “Bí quyết dùng phao hiệu quả nhất chính là sự bìnhtĩnh khi rơi vào tầm ngắm của các bu (giám thị)”.
  Các diễn đàn này cũng đưa ra 1001 kiểu quay tinh vivới các tên gọi như: Technology (Công nghệ - tức là dùng mp3, điệnthoại di động), Classical (Cổ điển- dùng phao thu nhỏ dạng ruột mèo,ruột gà…), Low Grade (Nguyên bản)… hay Body Painting (dùng bút viết lênngười)."Kiếm củi ba năm thiêu một giờ"
  Hầu hết những người sử dụng phao là những sĩ tửkhông tự tin vào học lực của mình. Thời gian “săn” các loại phao cũngkhiến các sĩ tử mất đi một khoảng thời gian qúy báu để rà soát lại kiếnthức. Bên cạnh đó, khi vào phòng thi, tâm lí nơm nóp lo sợ bị phát hiệnliệu có sĩ tử nào có thể hoàn thành được bài thi?
  H. N (sinh năm 1990, Yên Thế, Bắc Giang) đã hai năm dự [You must be registered and logged in to see this link.]nhưng đều ra về tay không. H bảo nếu lần này trượt, em sẽ phải vào miềnNam giúp việc cho quán cà phê của một người chị họ nên lần thi này N.quyết định làm liều.
   Nữ sinh nhét phao thi vào 'chỗ hiểm' 100709080329-894-265
  Một chiêu quay bài "hiểm" của nữ sinh (Nguồn ảnh internet)

  N. bảo: “Em chuẩn bị phao cho yên tâm chứ nhìn giámthị nghiêm khắc chắc gì em đã dám quay”. Khác với N, cô bạn H. là mộtcon cưng của một gia đình khá giả tại Hà Nội. Biết sức học của con, mẹH. đã sớm lo liệu cho cô một suất du học để cô bé “mang chuông đi đánhxứ người” nếu như trượt kì thi đại học năm nay.
  Tuy nhiên, cô bạn này lại không muốn theo sự sắp đạtcủa đấng sinh thành vì còn bạn bè thân thiết ở nhà, bên cạnh đó anhchàng người yêu của H. cũng phản đối quyết liệt chuyện du học của cô.
  Bởi vậy, bằng mọi giá H. tìm cách để đỗ đại học hoặccao đẳng. “Nước đến chân mới nhảy” nên cô bạn này cũng nhiều lần tìmđến chợ phao và bỏ một khoản không nhỏ nhằm phó mặc cho sự may rủi.

   Hôm nay: 2019-08-21, 01:49