DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thi tiếng hát sinh viên trong mưa

  Admin
  Admin
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1422
  Cảm ơn : 207

  Thi tiếng hát sinh viên trong mưa Empty Thi tiếng hát sinh viên trong mưa

  Bài gửi by Admin on 2009-06-02, 21:16

  Thi tiếng hát sinh viên trong mưa  Mặc cho trời mưa, hàng trăm bạn trẻ tại TP HCM vẫn nhiệt tình cổ vũ đến hết đêm bán kết Tiếng hát sinh viên Ngoại thương 2009.

  Lôi cuốn, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hồi hộp, đó là những cảm nhận của nhiều khán giả tối 19/4 tại sân trường Đại học Ngoại thương. Cuộc thi được tổ chức hai năm một lần do Hội sinh viên cơ sở II tại TP HCM tổ chức.

  Cuộc thi chia làm ba bảng đơn ca, song - tam ca và nhóm ca. Hai vòng thi thử giọng cùng vòng sơ khảo cả 3 bảng đã diễn ra nhưng phải đến đêm bán kết khán giả mới có thể cảm nhận được chất lửa.

  Trong suốt thời thời gian diễn ra chương trình, hàng trăm bạn trẻ có mặt dưới mưa hò reo làm cuộc thi trở thành một bữa tiệc âm nhạc cuồng nhiệt. Không khí chương trình càng nóng hơn khi các ca khúc được biểu diễn kèm theo vũ đạo và đội hình đẹp.

  Thi tiếng hát sinh viên trong mưa F1
  Tiết mục Rạng rỡ Việt Nam - Nhất bảng C – bảng nhóm ca. Ảnh: Đ.Toàn.


  Tuy cuộc thi chỉ do sinh viên tổ chức, sinh viên tham gia nhưng hầu hết các tiết mục khá chuyên nghiệp. Kết quả chung cuộc, ban giám khảo chọn ra 6 thí sinh bảng A cùng 4 tiết mục bảng B đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra tại nhà hát Bến Thành vào đêm 17/5. Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục bảng C.

  Theo anh Nguyễn Đức Hoàng, Trưởng ban tổ chức, Tiếng hát sinh viên Ngoại thương là cuộc thi truyền thống của Hội sinh viên ĐH Ngoại thương cơ sở TP HCM. "Mọi công tác chuẩn bị đều được đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu thí sinh, nội dung và kỹ thuật nhằm đem đến cho các bạn một chương trình tốt nhất", anh Hoàng nói.

  Với khẩu hiệu năm nay là Lead the rhythm, cuộc thi đã đi được hơn một nửa chặng đường. Năm nay chương trình được tài trợ độc quyền bởi Công ty cổ phần kem Kido.[i][center]

   Hôm nay: 2019-08-25, 20:47