DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  1 số góp ý nhỏ

  monquahientai
  monquahientai
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 0

  1 số góp ý nhỏ Empty 1 số góp ý nhỏ

  Bài gửi by monquahientai on 2009-01-06, 09:10

  Chào BQT web svdl
  mình vào diễn đàn thì góp ý vài điều nhỏ sau:
  1.Skin diễn đàn nhiều màu sắc quá ảnh hưởng đến tốc độ web.
  2. hình như web này làm bằng host free, nếu đã xác định làm 1 web uy tín lớn mạnh thì nên bỏ chi phí ra, mình nghĩ bây giờ host cũng không đắt, thử tưởng tượng 1 ngày "xấu trời" host bị die thì toàn bộ bài viết, tâm huyết của chúng ta sẽ ra sao??? thật khủng khiếp.
  3.web chèn quá nhiều code, tốc độ load cực chậm, gây khó khăn cho người truy cập.
  4.Không biết là hướng hoạt động của web là gì mà mình thấy nó dàn trải quá nhiều, gây loãng diễn đàn. Không biết web mở được bao lâu nhưng mình dám khẳng định sau 1 năm web của mình sẽ đông thành viên hơn web svdl.
  đôi chút góp ý vì sự phát triển của web. thân !
  Mr.l0n3ly1123
  Mr.l0n3ly1123
  Phó giám đốc DSO
  Phó giám đốc DSO

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1928
  Tuổi : 30
  Cảm ơn : 72

  1 số góp ý nhỏ Empty Re: 1 số góp ý nhỏ

  Bài gửi by Mr.l0n3ly1123 on 2009-01-06, 10:03

  ^oo^ Thanks bạn đã góp ý, mình cũng có 1 số nhận định như sau :
  1/ skin diễn đàn tuy có nhìu máu sắc, nhưng không ảnh hưởng lắm tới nhiều màu sắc, mình sau khi đánh tên wed thì khỏang 10 giây sau wed đã lên rồi. Có thể do mạng của bạn yếu, hay thời điểm mạng bị nghẹt.
  2/ Host Free này đã được Admin đăng ký đàng hòang rồi, đã xin hổ trợ host rồi.
  3/ cái này cũng như cái đầu.
  4/ Hướng họat động của diễn đàn, là nơi để tập trung trao đổi thông tin. Để mọi người cảm thấy vui vẻ sau những buổi học khó khăn thôi, nên nó không kiềm kẹp gì cả. Tuy cũng có 1 số bài đi quá đà, nhưng mình đã thông báo trên diễn đàn rồi, và đang sửa chữa.

  Thanks *oo*
  Admin
  Admin
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1422
  Cảm ơn : 207

  1 số góp ý nhỏ Empty Re: 1 số góp ý nhỏ

  Bài gửi by Admin on 2009-01-07, 21:30

  Trước hết xin được cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của bạn !
  Thay mặt BQT diễn đàn xin được có đôi lời như sau :


  1. Về giao diện của diễn đàn : BQT luôn luôn cố gắng tạo nên những giao diện bắt mắt, thu hút người xem, và qua giao diện thể hiện nên một cộng đồng sinh viên ĐL vui tươi, trẻ trung, năng động ! ( Vì đây là diễn đàn sinh viên chứ không phải website của trường nên có thể sử dụng giao diện "phóng khoáng" một tí để hài lòng con mắt thẩm mĩ của mọi người )
  Tốc độ load của web, thì giống như bạn giám sát tòan forum đã nói, theo bản thân mình thấy tốc độ load của forum cũng chấp nhận được ( Không đến nỗi chậm ).

  2. Việc hosting của web - Theo bạn nghĩ thì một diễn đàn được thành lập nên với mục đích gì : ( Khoe khoang hosting ? Sử dụng host với giá thành đắt đỏm là Vip ? ) trong khi chúng ta là sinh viên, hãy tận dụng mọi cơ hội có thể để giảm thiểu chi phí cho mọi họat động ( Tiết kiệm là quốc sách ) - Hai nữa, giống như 2 bạn trong ban quản trị vừa nói ở trên, mình xin khẳng định lại : Forum sẽ không bao giờ "die" vì mất host ! ( chúng mình sẽ mua lại với giá 1000 credit )
  3. Việc web chèn nhiều code cũng chỉ nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho thành viên mà thôi ! Theo nhiều ý kiến thì vấn đề tốc độ tải của web không đáng kể !
  4. Forum này vừa thành lập được hơn 2 tháng, với hơn 250 thành viên ! Tốc độ phát triển như vậy là nhanh hay chậm tùy theo bản thân mỗi người suy nghĩ !.
  Mình xin hỏi : " Một diễn đàn được thành lập nên với mục đích gì ?" Ở mục "lời ngõ" đã có nói đến mục đích thành lập và hoạt động của diễn đàn, mình chỉ xin nói ngắn gọn : Diễn đàn thành lập dựa trên nhu cầu và tâm niệm của sinh viên, phục vụ cho sinh viên, tạo nên một sân chơi lành mạnh và nhằm góp một tiếng nói chung của cộng đồng sinh viên trong trường. Thắt chặt tình đoàn kết giữa cộng đồng sinh viên trong trường với nhau ! ( Đã có rất nhiều tình bạn mới được hình thành nhờ vào diễn đàn - các thành viên có thể chứng minh điều đó ) !
  Ban quản trị diễn đàn luôn luôn lắng nghe ý kiến của thành viên, cố gắng đưa diễn đàn hoạt động theo xu hướng phục vụ lợi ích và mong muốn của thành viên! Bất cứ ai, đã là thành viên của diễn đàn sinhviendalat.org thì đều có quyền yêu cầu ban quản trị thực hiện theo nguyện vọng và tâm niệm của mình ! Ban quản trị diễn đàn được thành lập ra để phục vụ thành viên ( chứ không phải để thể hiện bản thân ) ! Diễn đàn chúng ta luôn luôn lắng nghe thành viên, thực hiện theo mong muốn, nguyện vọng của thành viên ! ( Sẽ không có nhiều thành viên thích thú khi một diễn đàn được thành lập nên dựa trên ý nghĩ chủ quan của người thành lập và tham gia một cách bị động theo xu thế của diễn đàn đó ) !
  Các box chủ đề trong diễn đàn đều được thành lập dựa trên những lời góp ý và yêu cầu của thành viên ! Nếu bạn xem đó là làm "loãng" diễn đàn thì tức là đã không tôn trọng thành viên của diễn đàn !
  Tất nhiên, mỗi người có một cách suy nghĩ và một cách hành động riêng ! Có thể sau 1 năm diễn đàn của bạn sẽ lớn mạnh và vượt xa diễn đàn svdl . Điều đó mình không dám phủ định và nói trước ! Nhưng dầu có thế đi chăng nữa thì những thành viên của diễn đàn sinhviendalat.org của chúng ta đều đã có những phút giây thật sự thoải mái và gắn bó với diễn đàn này ! Và mình hy vọng mọi người sẽ luôn gắn bó với diễn đàn !


  => Diễn đàn chúng ta thành lập và hoạt động theo xu thế của thành viên, của thành viên, do thành viên xây dựng và thành viên phát triển ! - Không phải là một diễn đàn thành lập một cách rập khuôn và cứng nhắc, xa rời lợi ích của thành viên, càng không phải là nơi để người quản trị bộc lộ cái TÔI của mình !

  Chúc các bạn luôn vui vẻ !

  Sponsored content

  1 số góp ý nhỏ Empty Re: 1 số góp ý nhỏ

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 2019-09-16, 07:57