DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Ngày Tháng Trôi

  duymanh3689
  duymanh3689
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 29
  Cảm ơn : 4

  Ngày Tháng Trôi Empty Ngày Tháng Trôi

  Bài gửi by duymanh3689 2014-07-28, 20:07

  Cuộc sống quanh đi quẩn lại, hết tuần này đến tuần khác, ngày qua ngày là rượu, bia, bài bạc, và những thứ không thực tế. Sống như vậy chắc có vui? Nhiều lúc con người hiện tại, tình cảm hiện tại lại bị bơ đi theo những con ng xa lạ và thứ tình cảm hoang tưởng. Mục đích sống là gì? Sống cho riêng mình và bỏ quên thực tại, sống trong u mê, say xỉn, sống mà k có ý chí,.. Ngày qua ngày...thời gian trôi cứ trôi...
  Mình lo lắng, mình chân thành, mình khuyên, mình can, mình làm đủ mọi thứ từ trái tim...nhưng ngược lại cứ làm Điện Thoại Panasonic, cứ đi, chẳng cần bận tâm... Cs vốn dĩ đã nhiều khó khăn lại làm nó nặng thêm khó khăn. Yêu thương còn k có thời gian huống chi có thời gian giận hờn, thế nhưng mà một ng càng thương thì một ng càng vô!
  Cung cách làm ăn của một ông lớn trong ngành là thế sao? Cái gì mà chuyên nghiệp bậc nhất. Hão quá. Hão quá.
  Em đã đặt trọn niềm tin nơi anh mà giờ anh lừa dối em thế này, khiến em đau lòng quá. Nhưng mà em nghĩ cái gì rồi cũng ổn thôi, cùng lắm là Máy in Brother em ngồi nhà thêm vài tháng nữa, chứ làm gì có chuyện em thất nghiệp cả đời.
  Dẫu sao cũng cảm ơn quãng thời gian ta đã gắn bó cùng nhau. Anh đã dạy cho em biết rất nhiều điều.
  Tạm biệt anh. Ông lớn của lòng emCung cách làm ăn của một ông lớn trong ngành là thế sao? Cái gì mà chuyên nghiệp bậc nhất. Hão quá. Hão quá.
  Em đã đặt trọn niềm tin nơi anh mà giờ anh lừa dối em thế này, khiến em đau lòng quá Màn Hình Samsung. Nhưng mà em nghĩ cái gì rồi cũng ổn thôi, cùng lắm là em ngồi nhà thêm vài tháng nữa, chứ làm gì có chuyện em thất nghiệp cả đời.
  Dẫu sao cũng cảm ơn quãng thời gian ta đã gắn bó cùng nhau. Anh đã dạy cho em biết rất nhiều điều.Tạm biệt anh. Ông lớn của lòng em
  Trịnh Thanh Loan Cố đến tháng 11 viết xong ẻm đang dở thôi Màn Hình LG, chứ ngoài ra t chẳng còn mộng ước gì hơn. Viết nốt ẻm ấy xong rồi gác bút, xem như là k hối tiếc
  Bi Bi dễ hay khó j thì nói chung tụi này cũng giỏi hơn mấy má năm mình.Thấy mấy má hốt gơ năm mình ko ?? toàn dân k đi thi, thi tốt nghiệp thì có ba mấy điểm. Có đi thi đh thì chắc chắn cũng tạch rầu
  Dzung Pham Có 1 câu hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, mà phải diễn giải thành 2 điều, dài dòng quá Nguồn Huntkey. Hoàng Phương kiểu này là nhà xe lửa muốn bảo người hút thuốc đừng mua vé lên xe ko thì sẽ cho chết mà.

   Hôm nay: 2023-04-02, 03:08