DSO - DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐÀ LẠT

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Xây dựng website với HTML 5, CSS 3 và AJAX tại iNET

  beckh
  beckh
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ


  Tổng số bài gửi : 7
  Cảm ơn : 3

  Xây dựng website với HTML 5, CSS 3 và AJAX tại iNET Empty Xây dựng website với HTML 5, CSS 3 và AJAX tại iNET

  Bài gửi by beckh 2012-03-05, 15:12

  Mỗi website trên Internet được tạo bởi các trang web (web page). Mỗi trang web được tạo ra từ các công cụ, bao gồm: HTML, CSS, Javascript, Ajax. HTML (HyperText Markup Language) – là ngôn ngữ đặc tả, được sử dụng để tạo ra các trang web. HTML bao gồm các thẻ (tag). [You must be registered and logged in to see this link.] giới thiệu về HTML5 - phiên bản HTML mới nhất hiện nay.
  Các bạn cũng thường nghe nói về PHP, ASP, JSP... Đây là những ngôn ngữ lập trình web, hoạt động ở phía Server, dùng để tạo ra nội dung HTML động, theo yêu cầu từ người sử dụng. Điều này có nghĩa là HTML và CSS được ứng dụng trong tất cả khóa học về lập trình web. Do vậy, để bước vào thế giới lập trình web, bạn phải bắt đầu với HTML và CSS. Ngoài ra, những bạn không phải lập trình viên (ví dụ: Marketing) cũng có thể tìm hiểu về HTML, để có thể tự mình tạo ra các web tĩnh, hoặc điều chỉnh giao diện các trang web phục vụ công việc, rất đơn giản.
  [[You must be registered and logged in to see this link.]]
  [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2023-04-02, 02:47