DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca

  thuy_spnvk32
  thuy_spnvk32
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 593
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 536

  Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca Empty Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca

  Bài gửi by thuy_spnvk32 on 2010-12-13, 17:03

  “Em mà đi bán trứng thì thể nào cũng được nhiều tiền hơn chị. Chiềucao trên 160 cm thì được họ trả 25 triệu đồng/ca; còn trên 165cm thì 35triệu đồng/ca” - một chị bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Phụ sảnTrung ương chia sẻ với phóng viên.
  Tay trái đánh giày, tay phải “cò” bán trứng

  Gặp chị N., một người bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Phụ sảnTrung ương, chị tâm sự, cách đây hơn một năm, chị có một mẹt hàng nhỏbánh rán, bánh giầy trước công bệnh viện, thi thoảng lại bị công an bắtphải nộp phạt.

  Con chị bị ốm cần tiền gấp cũng không có, khi giãi bày hoàn cảnh vớimột người “đồng nghiệp” thì được họ mách cho đi bán trứng, chỉ cần bánít noãn là được 9 triệu, trong vòng 20 ngày là có tiền mà không ảnhhưởng đến sức khỏe.

  Cứ suy nghĩ số tiền lớn vậy, chị có bán hàng 3 năm cũng không để rađược. Chị định đi bán vì đang lúc túng quẫn nhưng rồi nghĩ cảnh đứa concủa mình sẽ do người khác chăm nuôi, chị lại nhụt ý.
  Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca 2_7_1292122379_61_Bantrung121210
  Chị N. hăng say kể về việc chị bị dụ đi bán trứng

  Vừa nhìn hình dáng của tôi, chị đoán nếu tôi đi bán trứng sẽ cónhiều tiền hơn chị vì: “Theo bảng giá, trứng của phụ nữ tuổi 22- 25,chiều cao trên 160 cm là 25 triệu đồng/ca; cũng độ tuổi này nhưng cóchiều cao trên 165cm thì 35 triệu đồng/ca. Trên tuổi 25 giá giảm khoảng2 triệu tùy từng trường hợp. Với phụ nữ thấp, nhỏ dưới 160cm giálà18-20 triệu đồng”.

  Theo số điện thoại và lời giới thiệu của chị N. chúng tôi tìm đếnchị H., người dẫn mối bán trứng chuyên nghiệp tại Bệnh viện Phụ sảnTrung ương, đang ở trọ trong phố Trần Quý Cáp (gần Ga Hà Nội).

  Khi nghe tôi muốn kiếm tiền thêm nhờ cách bán trứng chị đon đả tiếpđón. “Mỗi lần bán trứng, các em sẽ được 10 triệu, nếu “chọc” được 12,13 quả trứng, chị sẽ trả thêm 2 triệu nữa”.

  Chị H. hỏi cặn kẽ về việc tôi đã sinh con bao giờ chưa? Có gia đìnhchưa? Nếu chưa có gia đình mà đã có bầu một lần là được. Chị hướng dẫncho tôi cách đến đúng ngày để bán trứng “nếu chu kỳ của em vào 30 hàngtháng, thì đến 27 em phải đến bệnh viện với chị, sau khi bác sĩ đã tiêmthuốc, sẽ đến lúc chọc trứng, chỉ cần bác sĩ duyệt hồ sơ là được”.

  Chị cũng nói thêm bây giờ vào cuối năm, người đi bán nhiều nhưngngười mua ít vì năm hết tết đến, nếu tôi đồng ý với giá như trên thìchị hẹn đến ngày 20/1 (âm lịch) chị sẽ liên lạc. Hiện tại, chị đã có 5khách đăng ký và chị hẹn họ hết ra giêng vì cuối năm làm thủ tục khóhơn.

  Trong 10 vụ may ra có vụ không đạt về sức khỏe và chất lượng trứng.Chị còn cho biết, chồng chị hàng ngày lang thang đánh giày trước khuvực Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đồng thời kiếm “khách”mua trứng, còn chị đi tìm nguồn cung cấp.

  Giá cả tăng nên trứng người cũng tăng!

  Đến khu cổng Bệnh viện K, mang gương mặt thẫn thờ, mệt mỏi, tôi thuhút ngay được ánh mắt nhà nghề của một “anh cò” chừng 30 tuổi. “Em đikhám gì đấy, vô sinh à?”, anh ta bắt chuyện rồi nhanh nhảu kể về rấtnhiều trường hợp vô sinh mà anh ta đã trở thành “cứu tinh” của họ. Lânla trò chuyện một lúc, được biết anh chuyên môi giới người bán trứngvới các cặp hiếm muộn, giá của mỗi ca là 20 - 25 triệu đồng.

  Anh tiết lộ nguồn hàng của anh đều là những người tuổi từ 22 đến 25và đã sinh con một lần hoặc ít nhất cũng một lần mang thai, “như thếthì trứng mới đảm bảo và khả năng thành công sẽ cao”. Để kiếm nguồn nàyanh cho biết cũng không quá khó, chủ yếu họ truyền tai và tìm đến mình,chỉ cần thực hiện thành công một “hợp đồng” mọi chuyện sẽ dễ hơn.

  Anh còn khẳng định thêm hầu hết họ đều là người khỏe mạnh và rất thông minh nên chỉ số IQ không đáng bàn lắm.

  Khi nghe tôi bày tỏ muốn chọn người cao trên 160cm nhưng với 25triệu thì hơi đắt. Anh hồ hởi vỗ tay, đang có một người cao như thế, cônày làm nấu ăn trong học viện hậu cần đàng hoàng, sức khỏe đảm bảo100%. Tôi không chọn mau sẽ có người khác chọn mất.

  Anh kể, năm ngoái có giá 15 triệu chứ năm nay không ai bán giá đó,giá mọi thứ đều tăng nên trứng cũng phải tăng. Bằng giờ năm ngoái mẫungười em thích chỉ tầm 18 triệu. Anh còn nói thêm rằng làm việc vớinhau dựa trên niềm tin, anh không lấy trước tiền đặt cọc, khi nào chọctrứng thì chồng đủ tiền luôn. Ngoài ra, mọi xét nghiệm người mua đềuphải trả tiền.

  Tôi lấy lý do về suy nghĩ để bàn bạc với gia đình, anh hẹn tôi nếu có mua thì cứ tìm anh đừng tìm người khác dễ mắc lừa.


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca 1283098204_Denghi
  Mr.l0n3ly1123
  Mr.l0n3ly1123
  Phó giám đốc DSO
  Phó giám đốc DSO

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1928
  Tuổi : 30
  Cảm ơn : 72

  Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca Empty Re: Bán trứng… người: Rẻ 18 triệu, đắt 35 triệu đồng/ca

  Bài gửi by Mr.l0n3ly1123 on 2010-12-13, 18:21

  ^oo^ ăc ăc choáng straight face càng ngày càng có nhiều nghế oái ăm vậy trời ... chưa bao giờ dám nghĩ tới lun ...

   Hôm nay: 2019-08-17, 17:58