DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Du học Nhật Bản – cho nhà nghèo ước mơ đi du học

  tranggv90
  tranggv90
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 3

  Du học Nhật Bản – cho nhà nghèo ước mơ đi du học Empty Du học Nhật Bản – cho nhà nghèo ước mơ đi du học

  Bài gửi by tranggv90 on 2010-11-27, 13:09

  Global V&V (Chuyên tư vấn du học Nhật Bản và chứng minh tài chính du học Nhật Bản) thuộc tổng công ty Hợp tác toàn cầu và đầu tư phát triển V&V được sở kế hoạch đầu tư cấp phép số 0104645309 ,được Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động tư vấn du học số 6704/CN-SGD&ĐT.


  Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động tư vấn du học tại Hà Nội, được Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng Nhật, liên hiệp các trường Tiếng Nhật tại Nhật Bản công nhận là công ty tư vấn du hoc Nhat Ban xuất sắc tại Việt Nam.

  Công ty chúng tôi được thành lập bởi những Luật sư trong Đoàn Luật sư Hà Nội và những du học sinh đã từng học tập tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore….Ngoài ra còn có các bạn đã từng đi du học sinh tại nước Nhật Bản – xứ sở Hoa Anh Đào để hướng dẫn và tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất và hiệu quả cao nhất.

  Công ty GLOBAL V&V có mối quan hệ khăng khít với các trường ở : ÚC , ANH , SINGAPORE , MỸ , NEWZELAND …, Đặc biệt hơn là có quan hệ với 30 trường học tại Nhật Bản và có các văn phòng đại diện tại Nhật Bản để hỗ trợ cho các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh Việt Nam tại các thành phố : TOKYO ,OSAKA, YOKOHAMA, OKINAWA, HIROSHIMA,…Trong những năm qua công ty GLOBAL V&V đã đưa hàng trăm bạn du học sinh sang học tập tại Nhật Bản và các nước khác , đặc biệt hơn công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho 28 bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại nước Nhật Bản với tỷ lệ visa cao và thời gian ngắn nhất .

  Công ty GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản.

  Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục tốt nhất mà các bạn có thể lựa chọn cho con đường học vấn của mình – Nhưng các bạn vẫn còn băn khoăn LÀM SAO DU HỌC ĐƯỢC NHẬT BẢN khi mà nhà mình không có điều kiện – hoặc làm sao mà du học được khi mình chưa chuẩn bị được tài chính cũng như kiến thức ? Hãy xem :

  GLOBAL V&V:

  - Được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn tài chính, những Luật sư và những Du học sinh đã từng học tập và làm việc tại nước Nhật Bản, ngoài ra còn có các cựu Du Học sinh các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore…., để giúp đỡ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ hoàn chỉnh để các bạn đi du học, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho các bạn muốn học tập tại Nhật Bản.

  - Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường dự bị Đại học, dạy nghề, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại các thành phố Nhật Bản.

  - Là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu bất kỳ chi phí dịch vụ tư vấn và hướng dẫn của học sinh trước khi có Visa Du Học Nhật Bản.

  - Luôn tư vấn và hỗ trợ vay vốn cho các du học sinh tối đa (khoảng 80% kinh phí du học); hỗ trợ chứng minh tài chính du học: mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập mức phí chỉ bằng ½ đến 1/3 so với các công ty tư vấn du học khác .

  - Luôn mang đến kết quả đạt visa 100%.

  - Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và văn hóa Nhật Bản tư vấn miễn phí cho các bạn lựa chọn trường phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.

  - Có các văn phòng đại diện bên Nhật để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất của du học sinh: về sinh hoạt, nhà ở và việc làm trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản.

  - Hướng dẫn xin học bổng, cơ hội nhận nhiều học bổng tại Nhật Bản.

  - Du Học Nhật Bản với GLOBAL V&V, bạn sẽ luôn có mức học phí giá gốc, rẻ nhất so với các công ty Tư vấn Du học Nhật Bản khác, thậm chí, bạn có thể chỉ đóng trước 6 tháng tiền học phí.

  Du Học Nhật Bản là điều mà các bạn học sinh nghèo có thể mơ tới, và biến nó thành hiện thực vì GLOBAL V&V luôn có nhiều chương trình học bổng và các phần quà cho các bạn du học sinh có thành tích xuất sắc.

  Vì thế, dù bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hay không đảm bảo về tài chính, cũng không nên lo lắng.

  Bạn hoàn toàn có thể học tập tại Nhật Bản với sự giúp sức của GLOBAL V&V.
  GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ việc Học tập tại Nhật Bản tốt nhất cho các bạn, bằng việc lựa chọn trường có chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ, tỷ lệ đạt visa cao và phù hợp năng lực, chứng minh tài chính thấp nhất, kể cả những hồ sơ khó nhất để các bạn có thể an tâm đăng ký đi Du Học Nhật Bản. Không những thế, khi là sinh viên, các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện đi làm thêm với mức lương 1200USD – 1700USD/ tháng.

  GLOBAL V&V xin gửi tặng đến các bạn đăng ký sớm: Chương trình Du hoc Nhat Ban kỳ học tháng 4 năm 2011 với “Những phần quà lớn chưa từng có” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty và Đón nhận bằng chứng nhận của “ Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng nhật công nhận là Công ty tư vấn Du Học Nhật Bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010”:

  - 10 LAPTOP và 20 Kim Từ Điển

  - Ngoài ra sẽ được Học bổng miễn giảm 300.000 yên học phí tại Học viện NISSEI ( OSAKA)

  - Chứng Minh tài chính siêu rẻ (gói chứng minh toàn phần là : 400 USD ) Rẻ hơn ½ đến 1/3 các công ty du học khác .
  GLOBAL V&V nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản. Hãy đến với GLOBAL V&V để cảm nhận và so sánh.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TOÀN CẦU VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN V & V

  Đ/C: 40 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội ( đối diện bến xe Kim Mã)

  ĐT: 0422630.888/ 0422630.999

  Hotline: 0987 917 555

  Email: duhoctoancau.net@gmail.com
  Website: http://duhocnhatban.4u4m.net

   Hôm nay: 2019-08-25, 20:14