DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  kiếm tiền = online + chơi game

  duymmo
  duymmo
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 3
  Cảm ơn : 3

  kiếm tiền = online + chơi game Empty kiếm tiền = online + chơi game

  Bài gửi by duymmo on 2010-11-10, 21:57

  Kiếm tiền từ 20dollars2surf-một MMO trang uy tín
  ________________________________________
  Bạn muốn kiếm tiền? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet.
  Continue to use computer, internet as you have always done, but in addition, make cash

  - Kiếm tiền trong khi lướt web hoặc đơn giản chỉ là mở máy tính
  - Hưởng 10% hoa hồng khi giới thiệu người khác cùng tham gia
  - Nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi trên 20dollar2surf

  1. Hướng dẫn đăng ký :

  - Số tiền tối thiểu mà 20Dollars2surf sẽ trả chỉ là 20$ vào cuối tháng /Qua tài khoản PayPal/
  ( 20dollars2surf không gửi séc tận nhà bạn như 1 số web khác, mà chỉ qua Paypal, nên các bạn cần phải đăng ký 1 account với Paypal - Có hướng dẫn ở mục cuối )
  Hoá đơn chi trả từ 20dollars2surf ( tuy không phải là hoá đơn gần nhất, nhưng qua bảng điểm tôi thấy hiện nay cũng nhiều thành viên từ Vietnam tham gia với 20dollars2surf.
  LINK ĐĂNG KÝ : http://en.20dollars2surf.com

  Note: Nếu trang web hiển thị ngôn ngữ tiếng Pháp, bạn hãy chuyển sang tiếng Anh bằng cách như sau: Nhấp chuột vào quốc kỳ Anh (góc trên bên phải màn hình)

  Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký

  - Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us (dùng gmail đăng ký cho lẹ)

  - Kiểm tra email của bạn để nhận được password từ 20Dollars2surf gửi đến (quan trọng)

  - Tải cahsbar về máy

  Nhấn Install 20Dollars2Surf (1,45 Mo) để tải cashbar về máy
  Sau đó bạn cài đặt cashbar trên máy tính của mình.
  - Tiếp theo bạn khởi động chương trình cashbar, nó sẽ hiện lên 1 cái banner của 20dollars2surf mặc định nằm ở phía dưới màn hình của bạn. Đợi khoản vài giây, sẽ hiện bảng đăng ký thông tin (username, gender, quốc tịch…). Lưu ý: nếu bảng đăng ký hiển thị dưới dạng tiếng Pháp, bạn hãychuyển sang tiếng Anh bằng cách bấm vào hình quốc kỳ Anh nằm ở góc dưới của bảng. Sau khi đã hoàn tất mọi thông tin yêu cầu, bạn nhấn nút Send, nó sẽ hiện lên hộp thoại thông báo bạn đăng ký tài khoản thành công.

  2. Hướng dẫn chơi :

  - Mỗi lần đăng nhập, bấm thẻ Member Zone, nhập email đăng ký và password (20dollars2surf sẽ gửi password đến email bạn dùng để đăng ký, bạn có thể đổi pass sau)

  - Mỗi lần lên mạng bạn bấm vào biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và khi bạn cho nó chạy như vậy thì đồng nghĩa số points của bạn sẽ tăng lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được.
  20dollars2surf không có thằng bé mập chạy lăng quăng và lâu lâu lại hành hạ bạn phải lôi thằng bé chạy tiếp khi nó ngừng lại.

  Kéo xuống các bạn sẽ thấy thành viên từ nhiều nứoc trên thế giới tham gia cùng 20dollars2surf

  3. Điểm quy đổi và thanh toán

  Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Points của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi 1 tháng là 0,15$/1000 points

  Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, bấm vào thẻ Payment, họ sẽ trả bạn vào cuối tháng yêu cầu qua tài khoản PayPal.

  4. Cách để kiếm thêm nhiều tiền ngoài việc treo cashbar:
  Mục này rất quan trọng. Bạn kiếm được nhiều tiền hay không tùy thuộc vào số lượng bạn bè (Referrals) mà bạn bảo trợ gia nhập vào 20dollar2surf. Referrals của bạn càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được là không đếm xuể. Bạn nhận được 10% trên số points mà ref của bạn kiếm được trên 10 cấp.
  Bạn giới thiệu với người khác bằng cách sử dụng link đăng ký của bạn để hưởng hoa hồng, send đến bạn bè của bạn . Ngoài ra mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11 points.
  ***Lưu ý: tôi còn có 1 cách kiếm nhanh 1000 points chỉ trong vòng 20 phút. Nếu các bạn quan tâm hãy vào đây: http://khobautructuyen.blogspot.com/2010/11/autoclick-banner-20dollars2surf.html

  5. Khi nào bạn đạt 20$ ?
  Tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng giới thiệu của bạn với người khác để ăn hoa hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều có tỷ lệ hoa hồng như nhau là 10% ( khác với các trang MMO khác ). Khi thời gian bạn đã tham gia lâu, giới thiệu được nhiều người thì tiền là không tính nổi.
  Đây là một trang uy tín, và bạn nên tích cực cày với nó, với trang này kiếm Points không dễ dàng chút nào (chính vì thế mới uy tín)
  Bạn hãy copy bài viết của tôi ( tôi đã bỏ nhiều công sức lược bỏ những mục không cần thiết, bổ sung hình ảnh rõ ràng, hướng dẫn rất chi tiết ) sau đó thì bạn gửi lên các diễn đàn ở các mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu qủa nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè..

  6/ Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản Paypal.
  http://khobautructuyen.blogspot.com/2010/09/huong-dan-ang-ky-tai-khoan-online.html

  Vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh lên bạn nhé,và tôi vẫn đang cùng cày với bạn. HÃY CLICK VÀO LINK LIÊN KẾT: http://en.20dollars2surf.com  http://en.20dollars2surf.com

   Hôm nay: 2019-08-17, 18:29