DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Bắt kẻ cứa cổ người yêu, vứt xác trên sông Sài Gòn

  SadLove-Ctk32
  SadLove-Ctk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 640
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 110

  Bắt kẻ cứa cổ người yêu, vứt xác trên sông Sài Gòn Empty Bắt kẻ cứa cổ người yêu, vứt xác trên sông Sài Gòn

  Bài gửi by SadLove-Ctk32 on 2010-10-16, 00:07

  "Yêu râu xanh" sát hại, cứa cổ người yêu thả trôi trên sông Sài Gòn bị Công an tỉnh Bình Dương bắt sau gần một tháng gây án.
  Thủ phạm được xác định là Ngô Phùng Hiệp (22 tuổi, Kiên Giang).
  Tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương, Hiệp khai nhận, khoảng 2 tháng trước quen biết và yêu chị Thảo. 19 giờ ngày 13/9, Hiệp đi xe máy đến nhà trọ chở chị Thảo vào quán Gió Lộng, là nơi Hiệp làm bảo vệ, ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM tâm sự.


  [You must be registered and logged in to see this link.]  Sau đó, Hiệp rủ chị Thảo ra gần bờ sông ngồi hóng gió. Trong lúc tâm sự, Hiệp có hành vi thú tính với chị Thảo nhưng bị nạn nhân cự tuyệt nên anh ta đã dùng dao sát hại. Thấy nạn nhân nằm bất động, Hiệp đã khiêng xác và ném trang phục chị Thảo xuống sông Sài Gòn phi tang. Kẻ sát nhân ung dung lấy điện thoại của thiếu nữ rời khỏi hiện trường.

  Ngày 15/9, nhiều người dân đi đò trên sông Sài Gòn đoạn cách công trình cầu Phú Long khoảng 100 m thuộc khu phố Hòa Long, thị trấn Lái Thiêu, Bình Dương đã phát hiện một xác chết nữ đang phân hủy, trôi giạt vào bờ. Trên người nạn nhân chỉ mặc một chiếc áo thun đỏ dài tay, đeo một chiếc nhẫn, trên cổ có vết cắt sâu là nguyên nhân chính khiến nạn nhân tử vong...

  Gần một tuần sau đó, người nhà của nạn nhân đã đến nhận xác thi thể thiếu nữ 18 tuổi, ngụ Đồng Nai. Theo thân nhân, sau hôm Thảo bị sát hại, điện thoại của cô vẫn đổ chuông nhưng không có người nghe máy. Ngày hôm sau thì máy không còn tín hiệu.


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Bắt kẻ cứa cổ người yêu, vứt xác trên sông Sài Gòn Chukyhot-37

   Hôm nay: 2019-08-26, 00:44