DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Chương trình truyền giảng cho sinh viên tại Đà Lạt

  perfect
  perfect
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 127
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 19

  Chương trình truyền giảng cho sinh viên tại Đà Lạt Empty Chương trình truyền giảng cho sinh viên tại Đà Lạt

  Bài gửi by perfect on 2010-09-11, 14:26

  Thời sinh viên có lẽ sẽ ngắnngủi lắm nếu chúng ta để nó trôi qua một cách lặng lẽ, đây cũng là thờigian mà chúng ta có nhiều cơ hội để đem tình yêu của Chúa đến với mọingười. Đặc biệt là những sinh viên Cơ Đốc, nhiệm vụ của chúng ta càngnặng nề hơn.
  Đạihọc Đà Lạt có khoảng 15.000 sinh viên, trong đó anh em sinh viên Cơ Đốccó khoảng 50 người. Hầu hết là những bạn rất nhiệt tình với nhóm. Theotruyền thống hàng năm của sinh viên Cơ Đốc Đà Lạt, vào khoảng tháng 4hay tháng 5 trước khi rời khỏi ngôi trường mà mình đã gắn bó trong suốtkhoảng thời gian 4 năm đại học, chúng tôi, đặc biệt là các sinh viênnăm 4, thường tổ chức một chương trình truyền giảng cho sinh viên. Cólẽ đây là cơ hội cuối cùng mà chúng tôi muốn góp phần hầu việc Chúatrong thời sinh viên. Khôngquản ngại bài vở, công việc làm thêm hay bất cứ điều gì khác, mỗi lầncó chương trình các bạn đều tham gia hết mình, kịch cũng có mà múa hátcũng có.
  Nămnay, ngày ra trường cũng gần kề và chương trình chuẩn bị cho truyềngiảng cũng đã bắt đầu sau Tết dương lịch với chủ đề "Tương lai tôi...?"Các bạn sinh viên ao ước qua chủ đề này sẽ giúp các bạn sinh viên khácbiết rằng: Tương lai tôi sẽ là một con số không nếu không có sự tể trịcủa Chúa trên đời sống. Thêm một chương trình, thêm một sự lo lắng vàhy sinh của các bạn Cơ Đốc! Nhưng tôi tin rằng với tình yêu củaChúa, các bạn sẽ hết mình hoàn thành tốt chương trình. Xin các bạn sinhviên cả nước hãy cầu nguyện cho chúng tôi và nếu có cơ hội, xin một lầnghé thăm thành phố Đà Lạt, ghé thăm chúng tôi. Yêu thương trong Chúa!


  Thân mời các bạn đến tham dự và thêm lời cầu nguyện cho chương trình truyền giảng cho sinh viên tại Đà Lạt vào 10/05/2008.
  Ban Biên Tập (Theo[You must be registered and logged in to see this link.])

   Hôm nay: 2019-08-21, 01:10