DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Sinh viên làm báo cáo… thầy giáo gạ “làm tình”

  babyteen9x
  babyteen9x
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 37
  Cảm ơn : 4

  Sinh viên làm báo cáo… thầy giáo gạ “làm tình” Empty Sinh viên làm báo cáo… thầy giáo gạ “làm tình”

  Bài gửi by babyteen9x on 2010-07-15, 20:24

  (24h) - [You must be registered and logged in to see this link.] Để hoàn thành báo cáo tốt nghiệp, chẳng nhẽ người yêu tôi phải dâng hiến thân xác cho lão thầy giáo dâm dê, đê tiện ấy sao? Thật không thể nào ngờ được, một giảng viên gạo cội trong khoa, một thầy giáo đã từng là tấm gương của biết bao thế hệ học trò lại là người thiếu nhân cách và suy đồi đạo đức như vậy!

  [You must be registered and logged in to see this link.] Tôi có một câu chuyện khá tế nhị rất muốn chia sẻ với độc giả của chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống! Rất mong tôi sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích và thiết thực của mọi người để tôi có thể giúp cô ấy vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

  Người yêu tôi hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường Đại học. Thời gian này, cô ấy đang làm báo cáo tốt nghiệp nên phải nhờ sự giúp đỡ của một giảng viên lâu năm trong khoa. [You must be registered and logged in to see this link.] Nhưng thật trớ trêu thay khi người giảng viên ấy là một thầy giáo suy đồi đạo đức, luôn gạ tình nữ sinh viên để “cho” điểm. Vì thế nên người yêu tôi đang rất đau khổ và khó xử khi báo cáo tốt nghiệp thì làm chưa xong nhưng suốt ngày nhận được tin nhắn mời mọc, rủ rê của thầy giáo với những lời lẽ gạ tình, gợi dục…

  Cô ấy là một sinh viên giỏi, thông minh nhưng vì bản tính nhút nhát, yếu đuối nên cô ấy dễ bị sốc và sợ hãi khi phải đối mặt với người thầy giáo ‘yêu râu’ của mình. Vì lo sợ cho tính mạng và tương lai của người yêu nên mấy lần bị thầy giáo gọi đến nhà, tôi luôn chở cô ấy đến và đợi cô ấy trước cổng nhà. Cũng vì không có gì cần hướng dẫn nên người yêu tôi chỉ vào khoảng 10 phút, thầy giáo lại ‘thả’ cho về, chứ không nấn ná, đòi dở trò sàm sỡ như trước đây nữa!

  Cô ấy là một sinh viên giỏi, thông minh...

  Những tưởng sau bao lần nhìn thấy “vệ sĩ” của sinh viên đứng đợi trước cổng nhà, thầy giáo sẽ không còn ý nghĩ dở trò dụ dỗ sinh viên nữa. Nhưng nào đâu ngờ, một hôm, khi hai chúng tôi đang ngồi tâm sự với nhau rất vui vẻ thì em nhận được điện thoại của thầy giáo hẹn em đến nhà nghỉ. Cả em và tôi đều rất choáng váng trước thái độ khiếm nhã và hành động thiếu tôn trọng sinh viên của người thầy giáo ấy. Tại sao một người giảng viên đã đào tạo nên bao thế hệ học trò lại có thể là một người thầy không có nhân cách và vô đạo đức như vậy?

  Nhưng càng bất ngờ hơn khi chúng tôi cũng biết được hoàn cảnh tương tự của hai bạn sinh viên nữ khác đang nhờ thầy hướng dẫn làm báo cáo tốt nghiệp. Chẳng nhẽ, để có được điểm số cao khi ra trường thì sinh viên nữ phải đánh đổi thân xác để mua vui cho chính lão giảng viên dâm dê, đê tiện của mình sao? Chẳng nhẽ nhân cách của một nhà giáo gạo cội trong khoa lại chỉ nhằm vào các em sinh viên non nớt, yếu đuối để gạ gẫm làm tình thôi sao? Tại sao xã hội bây giờ vẫn còn tồn tạo người giảng viên bỉ ổi như ông ta chứ?

  Chẳng nhẽ, để có được điểm số cao khi ra trường thì sinh viên nữ phải đánh đổi thân xác để mua vui cho chính lão giảng viên dâm dê, đê tiện của mình sao?

  Tôi biết, để người yêu mình có được điểm cao là rất khó nếu như em không biết làm vui lòng thầy giáo của mình. Nhưng tôi hiểu, em không bao giờ đánh đổi thân xác mình như vậy, càng không bao giờ có ý định phản bội tôi… Tôi yêu em, tôi rất muốn ở bên cạnh để chở che, giúp đỡ em vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nhưng báo cáo tốt nghiệp vẫn chưa làm xong, điểm số của em đều phụ thuộc vào người thầy giáo đó. Vậy phải làm thế nào để tôi có thể giúp đỡ em hoàn thành báo cáo của mình mà vẫn không bị thầy giáo làm phiền, quấy rối?

  Tôi đã suy nghĩ rất nhiều nhưng vẫn chưa thể đưa ra được biện pháp nào thích hợp để cứu người yêu của mình vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần trầm trọng này. Vì thế, tôi quyết định chia sẻ câu chuyện này với chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống. Rất mong nhận được những góp ý chân thành của các bạn để giúp chúng tôi có thể vượt qua được những khó khăn này.

  Xin cảm ơn các bạn!

  các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] hoặc [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2019-08-22, 22:24