DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Ủng hộ sinh viên VN và đồng bào đang gặp khó khăn tại Liên Bang Nga!

  linhkythuat
  linhkythuat
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 1

  Ủng hộ sinh viên VN và đồng bào đang gặp khó khăn tại Liên Bang Nga! Empty Ủng hộ sinh viên VN và đồng bào đang gặp khó khăn tại Liên Bang Nga!

  Bài gửi by linhkythuat on 2009-12-04, 01:54

  Xin chào tất cả các anh các chị trên forum. Em là 1 sinh viên đang học tập tại Nga. Hiện ở Nga đang có một chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài cũng như những người dân đang gặp khó khăn tại Liên bang Nga, đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết cũng như sức mạnh của đất nước Việt Nam nói chung. Mong mọi người có thể bỏ ra một chút thời gian( khoảng 5phút) là có thể giúp đỡ chúng em ở bên này. Mọi người chỉ cần ghé vào trang web : [You must be registered and logged in to see this link.] và đăng ký những thông tin cần thiết (bật mí rằng tất nhiên các thông tin đó không cần phải chính xác hoàn toàn, ngoài trừ số điện thoại di dộng vì sau sẽ có một tin nhắn cuối cùng gửi mã code vào số máy dđ của mình để active),sau đó vào email của mình và kích vào đường links để xác nhận và bước cuối cùng là nhập số điện thoại(mục đích của việc nhập số đt ở đây là để giới hạn mỗi người được đăng ký 1 lần). Căn cứ vào số lượng những người đăng ký vào trang web, sẽ có một quỹ giải thưởng được tặng cho nước nào có số lượng người đăng ký đông nhất. Quỹ đó sẽ dành cho sinh viên cũng như những người dân của nước đó đang gặp khó khăn. Em viết lên đây với hi vọng được sự ủng hộ của các anh,các chị ở Việt Nam. Chương trình này chỉ tính đến hết ngày 15/12/2011 nên em mong các anh chị có thể bớt chút thời gian ghé thăm và nếu có thể mong anh chị giới thiệu cho những người xung quanh để giúp sinh viên chúng em cũng như khẳng định được tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam mình trên thế giới.Em xin cảm ơn các anh chị nhiều!
  ngocducqtk32
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 209

  Ủng hộ sinh viên VN và đồng bào đang gặp khó khăn tại Liên Bang Nga! Empty Re: Ủng hộ sinh viên VN và đồng bào đang gặp khó khăn tại Liên Bang Nga!

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2009-12-07, 00:12

  Hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay ủng hộ... tất cả vì một cộng đồng!

   Hôm nay: 2019-08-24, 01:53