DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ?

  xuanthangfit
  xuanthangfit
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 1

  Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ? Empty Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ?

  Bài gửi by xuanthangfit on 2009-09-22, 22:42

  Trong thế giới IT , cơ hội kiếm việc làm là rất lớn.Mỗi người luôn mơ ước cho mình một cuộc sống sung túc và nghề nghiệp ổn định . Mỗi ngày chúng ta luôn học tập và luôn thực hành với máy tính,có thể nói với dân IT máy tính là sự sống còn cho sự tồn tại ;ngoài việc học tập mỗi ngày chúng ta có lẽ không ai vào mạng internet với thời gian tối thiểu là 30 phút ,nhưng có lẽ chưa mấy ai trong chúng ta để tâm đến vấn đề kiếm tiền trên mạng hay make mony online(MMO),vậy bạn đã hiểu gì về MMO , tôi sẽ khái niệm một cách khái quát cho bạn vấn đề này , đây là vấn đề rất được cư dân mạng quan tâm,

  1. Kiếm tiền trên mạng, thật hay giả ?

  Khi bạn online, chắc bạn đã gặp rất nhiều quảng cáo trên mạng về đề tài kiếm tiền trên mạng (kiếm tiền qua mạng, online, trực tuyến) .Có nhiều ý kiến khác nhau, người thì quảng cáo rằng kiếm tiền trực tuyến là có thật, người thì cho rằng đó là trò nhảm nhí, lừa bịp, tốn thời gian vô ích. Trên nhiều diễn đàn, tôi gặp rất nhiều ý kiến tỏ thái độ phẫn nộ, bực tức về những bài viết quảng cáo cho việc kiếm tiền qua mạng , họ là những ai ? theo nhận xét của tôi, họ là những người:

  • có công ăn, việc làm ổn đinh, không có khó khăn về kinh tế, tài chính.

  • chưa bao giờ tham gia kiếm tiền trên mạng, chưa bao giờ nghĩ đến và có thể không muốn nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng, có thể họ không hiểu những khái niệm: kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền qua mạng (kiem tien tren mang, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien qua mang) thực ra chỉ là một !

  Với những bằng chứng nhận tiền từ các trang autosurf vào tài khoản ngân hàng trực tuyến e-Gold, MoneyBookers, tôi dám khẳng định với bạn rằng: Kiếm tiền trên mạng (qua mạng, online, trực tuyến) là có thật!

  2. Kiếm tiền qua mạng dễ hay khó ?

  Nhiều người quảng cáo rằng kiếm tiền qua mạng dễ lắm! Điều đó có thật không?

  Khi bạn online, bạn truy cập vào một trang rao vặt bất kỳ, hoặc một diễn đàn nào đó là bạn gặp những quảng cáo kiếm tiền trên mạng với những tiêu đề rất hấp dẫn như: Kiếm tiền trên mạng thực sự là có thật!. Kiếm tiền trên mạng HOT. Kiếm tiền qua mạng thật 100% từ 50 - 200 USD/tháng. Kiếm tiền nhiều qua mạng internet. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền của bạn . Kiếm tiền không cần vốn .kiếm tiền trên mạng dễ dàng ,lương cao . Kiem tien qua mang - work at home “. Cơ hội kiếm tiền hấp dẫn đang đợi bạn. Cách kiếm tiền dễ nhất đây. Kiếm tiền không mất vốn và công sức. Kiếm tiền online nhanh và hiệu quả . Một cách kiếm tiền online nhanh nhất. Kiếm tiền trực tuyến với... Kiếm tiền online thật 100%. Cách kiếm tiền trên mạng có uy tín nhất. 1 địa chỉ kiếm tiền uy tín và an toàn... Không những các quảng cáo đó có tiêu đề rất hấp dẫn mà còn có nội dung đầy sức thuyết phục! Phải công nhận là nhiều người có tài viết quảng cáo, có hiểu biết nhiều về marketing và họ có tài... thuyết phục!

  Nhiều người khi đọc quảng cáo liền hăm hở, đăng ký kiếm tiền ngay ! nhưng chỉ một số người là kiếm tiền kiên trì, bền bỉ và họ kiếm được một khoản tiền xứng đáng với công sức họ bỏ ra!

  Số còn lại chỉ theo đuổi được vài ngày, cùng lắm là 1-2 tháng rồi chán nản, bỏ cuộc!

  Vậy kiếm tiền qua mạng là dễ hay khó ?

  Nếu bạn muốn tự mình trả lời cho câu hỏi này, thì bạn cần phải tham gia kiếm tiền trên mạng (kiem tien tren mang, online, truc tuyen, qua mang) tối thiểu là vài tháng thì bạn mới có thể biết được!

  Nhưng bây giờ tôi có thể trả lời cho bạn câu hỏi này!

  Cách đây trên 2 năm, khi online, tôi tình cờ đọc một bài quảng cáo trên mạng rằng: kiếm tiền trực tuyến (kiem tien truc tuyen) dễ lắm!, tôi đã hăm hở đăng ký, và tham gia ngay cho đến tận bây giờ ! chứng tỏ tôi cũng là người có lòng kiên trì, quyết tâm cao, phải không bạn?

  Trong suốt thời gian qua tôi đã rút ra kết luận là kiếm tiền trên mạng vừa dễ và vừa khó!

  Dễ:

  • Đọc email chẳng cần phải có hiểu biết nhiều về máy vi tính và internet. Nhận thư, mở thư rồi click vào link trong thư thì ai cũng làm được!

  • Lướt web kiếm tiền (Get Paid To Autosurf) thì lại càng dễ. Mở trình duyệt web, login vào trang autosurf, click vào Start Surfing rồi ngồi xem các trang web quảng cáo thay phiên nhau hiện ra trong khoảng thời gian chừng 20s thì đến con nít cũng làm được!

  Khó

  • Khó là phải tìm được trang uy tín thì bạn mới nhận được tien. Không phải trang nào cũng trả tiền cho bạn, có rất nhiều trang lừa đảo (SCAM)!. Theo nhận xét của tôi thì có đến trên 90% là những trang lừa đảo. Những trang uy tín, thực sự trả tiền chỉ chiếm khoảng dưới 10% trong tổng số những trang hiện đang tồn tại trên mạng internet!

  • Một sai lầm mà mọi người đều mắc phải (kể cả tôi) khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc e-mail quảng cáo (Get Paid To Read) đều chọn các trang gửi email có giá trị cao từ 5- 10 cent trở lên. Đó là một sai lầm lớn, các trang gửi mail giá trị lớn đều không có ý định trả tiền cho các thành viên. Điều đó dễ hiểu thôi, bạn hãy làm một phép tính thì biết. Giả sử một trang web có 10 000 thành viên và họ gửi email giá trị 10 cent. thì công ty mua quảng cáo phải trả không dưới 1 000 $ ( 0,1 $ x 10 000 thành viên). Vậy mà họ thu tiền quảng cáo rất thấp, ví dụ: 10cent solo mail to all only 1,98$ ( thư quảng cáo giá trị 10 cent gửi đến tất cả các thành viên chỉ có 1,98$). Đấy là chưa kể trang web còn phải trả tiền host , tiền domain , rồi còn phải bỏ túi một khoản tiền để mà sống nữa chứ. Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm là khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng , đều chọn các trang web gửi email giá trị cao, và kết quả là đọc email mà không được trả tiền.

  • Các trang GPTR trả tiền thực sự đều gửi mail với giá trị rất thấp khoảng 1 cent, thậm chí còn dưới 1 cent. Vì vậy kiếm được tien cũng không phải là dễ.

  • Để đọc email kiếm tiền thì bạn cần phải biết chút ít Tiếng Anh, cần phải chú ý để không click nhầm vào cheat link, nếu bạn click vào cheat link thì họ sẽ xóa account của bạn và như thế là bao nhiêu công sức của bạn đi đời nhà ma!

  • Muốn kiếm tiền thực sự thì phải có ý chí, bền bỉ, quyết tâm và phải bỏ ra thời giờ và công sức. Phải tương đối lâu bạn mới có thể gom góp đủ số tiền tối thiểu (Payout) để được thanh toán. Từ khi yêu cầu thanh toán cho đến khi nhận được tiền bạn cũng phải đợi chút thời gian nữa!

  Nếu bạn không kiên trì, chỉ muốn kiếm được tiền ngay trong khoảng thời gian ngắn, càng sớm càng tốt thì kiếm tiền trên mạng (kiem tien tren mang, qua mang, online, truc tuyen) không phải là việc làm phù hợp với bạn! Tốt nhất là bạn đừng nên tham gia vì nếu bạn chỉ theo đuổi được vài ngày, cùng lắm là 1-2 tháng rồi bỏ cuộc thì chỉ tốn thời gian vô ích . Mình xin giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền trên mạng với ******* , nếu bạn nào có ý tưởng kiếm tiền trên mạng thì đăng kí nhé ! Đây là đường link download bộ cài và hướng dẫn đăng kí :

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Chúc các bạn may mắn và thành công !
  0918185707
  0918185707
  Trưởng phòng
  Trưởng phòng

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 552
  Tuổi : 36
  Cảm ơn : 39

  Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ? Empty Re: Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ?

  Bài gửi by 0918185707 on 2009-09-23, 11:15

  cái này ko đủ tiền đi ăn xắp xắp
  chanhconuong
  chanhconuong
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 932
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 102

  Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ? Empty Re: Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ?

  Bài gửi by chanhconuong on 2009-09-24, 09:20  Tiền không quan trọng, quan trọng là bao nhiêu thôi
  Tiền không quan trọng, quan trọng là không có tiền
  Tiền không quan trọng, quan trọng là phải kiếm đủ tiền để có thể xem tiền là không quan trọng

  Tóm lại nà: Tiền không quan trọng. Vì còn có vàng và kim cươngHọc tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ? 53555

  Sponsored content

  Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ? Empty Re: Học tập và cơ hội ? kiếm tiền dễ hay khó ?

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 2019-08-24, 01:14