DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy

  bikini
  bikini
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 50
  Cảm ơn : 5

  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Empty CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy

  Bài gửi by bikini on 2009-08-24, 10:35

  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy


  Được biết đến như một nhóm nhảy nữ hiphop đầu tiên và mạnh nhất Hà Thành hiện nay, nhưng Cuncun Crew lại được yêu thích không chỉ bởi những bước nhảy điêu luyện mà còn nhờ trang phục nổi bật và rất riêng.
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-7

  Nhắc đến nhảy HiphHop mọi người thường nghĩ đến một vẻ nam tính mạnh mẽ, thô ráp, đường phố nhưng với nhóm thì hoàn toàn không thấy những điều đó, các bạn có thể nói qua về phong cách và đôi chút văn hóa HipHop?

  Có rất nhiều thể loại nhảy của HipHop, Breaking là thể loại nhảy đòi hỏi sức mạnh, sự dẻo dai và phần lớn những ngưòi tham gia luyện tập bộ môn này là con trai, mọi người thuờng chỉ biết tới bộ môn đó và cho rằng đó mới là HipHop. Nhưng bên cạnh Breaking còn có nhiều thể loại khác đơn giản hơn được gọi chung là HipHop dance... HipHop dance va Breaking tồn tại và phát triển song song. CunCun luyện tập chuyên về HipHop dance.
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-8

  Được biết đến như một nhóm nhảy nữ hiphop đầu tiên và mạnh nhất Hà Thành hiện nay, các bạn có thể bật mí đôi chút về bí quyết tạo nên phong cách của nhóm không?

  Là nhóm nữ nhảy hiphop lâu nhất tại Hà Nội nên Cuncun dường như trở thành hình mẫu để các nhóm nữ khác nhìn vào và đi theo phong cách, về trang phục cũng như biểu diễn. Nắm bắt được điều đấy nên các thành viên trong nhóm không ngừng làm mới mình, liên tục thay đổi style trang phục, tìm kiếm nhiều ý tưởng mới cho các bài biểu diễn để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-11

  Hiphop giờ không còn chung chung như một style, nó còn được coi như một nền văn hóa, một phong cách một lối sống… Với niềm đam mê HipHop đến vậy trong đời thường, các thành viên trong nhóm có bị ảnh hưởng bởi phong cách trên sân khấu không?


  Tất nhiên, khi ta sống với công việc mà nó chiếm 2 phần 3 thời gian trong ngày thì việc bị ảnh hưởng phong cách công việc là điều không thể tránh khỏi. Cái chính là chúng tôi yêu cuộc sống như thế và HipHop thường song hành với cuộc sống của chúng tôi.

  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-13
  Con gái thường dành rất nhiều thời gian cho việc làm đẹp, chăm sóc nhan sắc nhưng thời gian tập luyện học hành, đi diễn dày đặc như vậy nhóm đã cân bằng cuộc sống cách nào?

  Mặc dù lịch học và làm việc luôn kím mít như vậy, nhưng chúng tôi cũng biết cách sắp xếp để giành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Nào, hãy nhìn chúng tôi xem, công việc bận rộn nhưng các thành viên lúc nào cũng tươi trẻ và rạng ngời.

  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-12
  Ngoại hình đẹp, vũ đạo tốt, chất giọng có, nhóm có muốn bước thêm 1 bước vào thế giới showbiz, trở thành một nhóm nhạc như Pussycatdoll của Việt Nam, thỏa mãn nhu cầu nghe nhìn và trở thành thành thần tượng lớn của giới trẻ?

  Thời gian còn dài nên Cuncun chưa thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể.
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-10

  Các bạn có thể bật mí đôi chút về dự định sắp tới của nhóm không?

  Dự định trong tương lai cũng rất nhiều, nhưng cho phép Cuncun giữ bí mật nhé. Những điều bất ngờ thường rất thú vị mà.

  Cảm ơn Cuncun vì buổi trò chuyện chúc nhóm luôn thành công với các dự định trong tương lai!

  Bonus thêm cho các bạn những shot hình cực "chất" của CunCun nà.


  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-9
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-18
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-17
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-16
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-15
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-14
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-6
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-5
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-4
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-3
  CunCun Crew- Sexy cùng những điệu nhảy Cuncun090519-2  Và thật tuyệt vời khi sắp tới các bạn được gặp lại những CunCun girl trong một chương trình ca nhạc sôi động tại Công viên Hồ Tây. Đó là chương trình ca nhạc nghệ thuật ngày 13/9. Ngoài CunCun với màn trình diễn nóng bỏng, còn có sự góp mặt của Hồ Quỳnh Hương, Cao Thái Sơn, Cá sấu chúa Quỳnh Nga cùng nhiều ca sỹ nổi tiếng khác.
  Bạn hãy nhanh chân đến Công viên Hồ Tây, bởi cứ mua vé vào cửa công viên bạn lại được tặng vé xem chương trình ca nhạc đặc sắc. Chương trình khuyến mại bắt đầu từ 3/9 cho đến ngày 13/9. Còn chần chừ gì bạn ơi!


   Hôm nay: 2019-08-26, 01:37