DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Sáng tạo.....Hợp tác cộng đồng!

  taibk
  taibk
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 2
  Cảm ơn : 1

  Sáng tạo.....Hợp tác cộng đồng! Empty Sáng tạo.....Hợp tác cộng đồng!

  Bài gửi by taibk on 2009-07-16, 15:27

  Chúng tôi hiểu rằng nếu không có sự hợp tác của cộng đồng sẽ không thể làm nên TRIỆU File, vì vậy, chúng tôi cần giải thích rõ như sau:

  Triệu File.com ([You must be registered and logged in to see this link.] ) là thể hiện tư duy mới trong kinh doanh, nó cho phép:

  1. Mọi thành viên có thể upload file lên để bán lấy tiền. theo đó, các thành viên có càng nhiều file quý, hiếm, cần thiết thì càng có cơ hội kiếm nhiều tiền. Việc tính tiền hoàn toàn tự động và công khai trong tài khoản cá nhân dựa trên số lượng khách download và giá sản phẩm (tùy định giá) của thành viên đó (một file upload có thể bán được cho cả ngàn người, bán trong nhiều năm mà vẫn còn nguyên)

  2. Thành viên dễ dàng download các sản phẩm của thành viên khác để phục vụ cho học tập, làm việc

  3. Thành viên có thể trao đổi, thanh toán việc mua bán trên mạng (từ các trang khác) tại đây. Giả sử bạn muốn chuyển tiền cho ai đó, bạn chỉ cần click chuột tại web này, giao dịch sẽ được thực hiện.

  4. Thành viên có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu thành viên mới, thực ra đây là 1 hình thức bạn giúp Triệu file .com ([You must be registered and logged in to see this link.] ) quảng cáo. Và như vậy, ([You must be registered and logged in to see this link.] ) có trách nhiệm trả tiền cho bạn

  5. Cam kết thanh toán đầy đủ: nếu tài khoản của bạn đã có trên 500.000đ, chúng tôi sẽ ký hợp đồng cộng tác viên và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nếu tài khoản nhỏ hơn 500.000đ, chúng tôi sẽ thanh toán bằng các thẻ nạp. Thành viên có thể yêu cầu thanh toán bất cứ lúc nào, giao dịch sẽ được thực hiện trong vòng 2 tiếng (tính theo giờ làm việc)

  [You must be registered and logged in to see this link.]: [You must be registered and logged in to see this link.]==
  ThuatDL
  ThuatDL
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 2137
  Tuổi : 34
  Cảm ơn : 122

  Sáng tạo.....Hợp tác cộng đồng! Empty Re: Sáng tạo.....Hợp tác cộng đồng!

  Bài gửi by ThuatDL on 2009-07-16, 20:42

  Cái này mới àh nha!

   Hôm nay: 2019-08-19, 00:00