DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  đề nghị xem lại

  skynet
  skynet
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 3
  Cảm ơn : 2

  đề nghị xem lại Empty đề nghị xem lại

  Bài gửi by skynet on 2009-05-15, 21:31

  mình thấy một số Site vi dụ như http://bonchin.net (Đề nghị không gửi link kiểu này trong bài viết góp ý với BQT - Các bài vi phạm sẽ bị remove link ! )của mình thông thường phần chữ ký có hiển thị hình ảnh để mem có thể tự thao tác theo ý thích đẻ lại phần chữ ký cuối bài .. nhưng sao trong forum này admin lại khoá đi chức năng đó mình thấy mất hay ...
  Đề nghị admin xem xét lại yêu cầu này của mình :II:


  Được sửa bởi Admin ngày 2009-05-15, 22:16; sửa lần 1. (Reason for editing : (Đề nghị không gửi link kiểu này trong bài viết góp ý với BQT - Các bài vi phạm sẽ bị remove link ! ))
  Admin
  Admin
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1422
  Cảm ơn : 207

  đề nghị xem lại Empty Re: đề nghị xem lại

  Bài gửi by Admin on 2009-05-15, 22:07

  Bạn đã đóng góp 2 ý kiến cho forum ! Rất cảm ơn bạn về 2 ý kiến này, mình xin trả lời cụ thể 1 lượt !
  1. Giao diện : Để thoả lòng của member cũng như có tính tập thể cao. Mình sẽ ra thông báo bầu chọn giao diện của diễn đàn ! Và sẽ thực hiện theo số đông !
  2. Về phần chữ ký : Diễn đàn chúng ta có chữ ký, nhưng đây là diễn đàn sinh viên, mọi người cần giao lưu, tìm hiểu thông tin nhiều hơn nữa... Có nhiều mem đã sử dụng một cách tràn lan chữ ký với nhiều hình ảnh khổ rộng, lớn, đủ màu sắc làm mất mĩ quan cũng như giao diện của diễn đàn, làm cho người đọc khó tìm được thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi ! Nói đơn giản là forrum đã tĩnh lược phần chữ ký của thành viên để cho "gọn" ý mà !
  Lần nữa cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn nhé !

   Hôm nay: 2019-09-16, 07:44