DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  admin test lai thu

  keyeutien
  keyeutien
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 72
  Cảm ơn : 31

  admin test lai thu Empty admin test lai thu

  Bài gửi by keyeutien on 2009-02-23, 21:49

  ::: sau khi tui đăng nhập vào,tiếp tục zô diễn đàn của khoa thì bj out ra nên chẳng thể post bai` dc :tdm:

  Còn 1 điều nữa là hình như 4rum ta chay ngay càng chậm thì phải,nhiều lúc kéo mấy thanh trượt chẳng chịu đi
  Admin
  Admin
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1422
  Cảm ơn : 207

  admin test lai thu Empty Re: admin test lai thu

  Bài gửi by Admin on 2009-02-24, 09:03

  - việc kéo thanh trượt không chịu đi là lỗi xuất hiện khi dùng trình duyệt web internetexplore 7.0 - lỗi này là do mình tạo cái cursor ( hình con chuột ) ! Nếu các bạn cảm thấy điều này là bất tiện mình có thể đưa con trỏ chuột về lại hình dáng ban đầu và lỗi này sẽ hết !

  - Còn việc diễn đàn chúng ta chạy chậm hơn là do số lượng bài viết cũng như hình ảnh post lên diễn đàn ngày càng nhiều nên tốc độ load có chậm hơn ! Song cái này là không đáng kể , bởi tốc độ truyền và nhận dữ liệu từ internet của máy các bạn sử dụng mới đóng vai trò quyết định ( tốc độ internet ) - Và lợi thế của diễn đàn chúng ta là chỉ load một lần đầu tiên, sau đó các link ảnh và đồ họa của forum sẽ tự động lưu trên máy trình duyệt ( web browse.. ) load lại lần thứ hai sẽ có tốc độ nhanh hơn !

  - Đăng nhập , click vào một topic trong diễn đàn là bị out ra , cái này không phải riêng một ai mà tất cả mọi người có lẽ đều gặp truờng hợp này, và cũng không phải riêng diễn đàn chúng ta mà hầu hết diễn đàn đều như thế khi đường truyền internet bị ngắt quãng ! Ở đây máy chủ sever sau khi chúng ta đăng nhập sẽ lưu 1 file tạm vào máy chủ (temp... file ) và sự tồn tại của file này dựa vào thông tin máy chủ nhận được từ web browse.. ( Tức là file này sống được nhò vào đường truyền từ máy chủ đến máy trình duyệt ) Nếu đường truyền này bị ngắt quảng trong vòng > 1 giây thì ngay lập tức file này sẽ bị delete ! và chúng ta sẽ bị out ngay khi refresh ! ( Tóm gọn lại là lỗi này xuất hiện khi đuờng truyền không ổn định , bị ngắt quảng ) Các sever phải làm vậy là để tránh trường hợp chúng ta tắt trình duyệt , bị cúp điện, tắt máy khi chưa đăng xuất.. thì forum vẫn báo là chúng ta đã đăng xuất ! Hy vọng rằng trong thời gian tới tốc độ load từ máy chủ sẽ được cải thiện tốt hơn !

  Chào thân ái !

   Hôm nay: 2019-09-16, 08:00