DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Dòng sản phẩm camera AHD cao cấp

  gatregatroi
  gatregatroi
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 2
  Cảm ơn : 3

  Dòng sản phẩm camera AHD cao cấp Empty Dòng sản phẩm camera AHD cao cấp

  Bài gửi by gatregatroi on 2015-04-02, 16:29

  Hiện nay, ở Việt Nam các sản phẩm công nghệ được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Một trong những sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh lắp đặt là camera giám sát. Với ưu thế nâng cao hệ thông an ninh trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội  và có thể giúp nhà lãnh đạo quản lý, điều hành nhân sự  từ xa, camera giám sát đang là xu hướng được các cơ sở sản xuất lắp đặt.
  Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng hình ảnh camera giám sát của khách hàng. Camera sử dụng công nghệ AHD mới nhất với rất nhiều ưu điểm vượt trội
  Camera AHD là công nghệ Analog độ nét cao có khả năng truyền tài dữ liệu với khoảng cách 500m mà không có yêu cầu gì về hệ thống dây cáp truyền.
  Sau đây là những tính năng nổi bật của camera AHD
  - Độ phân giải HD 960p(1280 x 960) với cảm biến hình ảnh 2.0 megapixel.
  - Có chức năng chống ngược sáng BLC với 4 mức tùy chỉnh khác nhau nên đưa ra được những hình ảnh sắc nét nhất.
  - Sử dụng cáp đồng trục với đường truyền lên 500m, độ nhiễu tín hiệu thấp.Và không có độ biến dạng hình ảnh cũng như độ trễ hình.
  Đầu ghi hình công nghệ AHD tích hợp được cả 3 loại
  - camera Analog sử dụng công nghệ AHD
  - camera Analog thông thường
  - camera IP
  Camera AHD cho chất lượng hình ảnh tốt hơn hăn so với các dòng camera trước như CVI hay SDI  mà giá thành lại rất cạnh tranh. Để mua được những sản phẩm chính hãng hãy đến công ty Đại Nghĩa của chúng tôi. Đại Nghĩa chuyên lắp đặt camera tại Mỹ Hào, Hưng Yên

   Hôm nay: 2019-09-16, 07:16