DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Những lý do nên chọn mua Canon Laser LBP2900

  gatregatroi
  gatregatroi
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 2
  Cảm ơn : 3

  Những lý do nên chọn mua Canon Laser LBP2900 Empty Những lý do nên chọn mua Canon Laser LBP2900

  Bài gửi by gatregatroi on 2015-04-01, 14:54

  Là một chiếc máy in khỏe khoắn rất phù hợp với văn phòng làm việc diện tích nhỏ, đồng thời được trang bị tất cả những tính năng ưu việt nhất, Canon LBP2900 có thể đem đến cho bạn các bản in hoàn hảo trong thời gian cực nhanh, có chất lượng lade, độ phân giải cao lên tới 2400 x 600 dpi, và thao tác in không bị kẹt giấy.
  Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), loại máy in này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT
  In các văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút, loại máy in này mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị. Canon laser LBP2900 nhanh chóng có kết quả in với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon,giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.
   
  Ngoài thương hiệu Canon đang được người sử dụng tại Việt Nam yêu thích thì khó có một lựa chọn một máy in nào cùng giá trên thị trường mà có độ bền, độ ổn đinh lâu dài như Máy in Canon Laser LBP2900. Một ưu điểm tiếp theo là bạn có thể mua những vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng lâu dài của mình như: Catridge, Trống in, Gạt in, Mực in...ở bất cứ nơi đâu với giá rẻ và cực kỳ đơn giản thay thế trong vài phút.
   
  Thấu hiểu tâm lý của Quý khách hàng khi mua sản phẩm máy văn phòng. Đại Nghĩa cam kết giao hàng và bảo hành miễn phí máy trong bán kính 15km, ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp những linh kiện vật tư thay thế để bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng máy. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách
   

   Hôm nay: 2019-09-16, 07:34