DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  University of Calgary: Chất lượng đẳng cấp quốc tế

  boy88
  boy88
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1
  Tuổi : 27
  Cảm ơn : 3

  University of Calgary: Chất lượng đẳng cấp quốc tế Empty University of Calgary: Chất lượng đẳng cấp quốc tế

  Bài gửi by boy88 on 2014-11-12, 11:02

  (Du học CHD) - Trường Đại học Calgary đứng thứ 201 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm 2013 theo tổ chức QS World University Ranking đánh giá và là trường hàng đầu tại Canada. Học tập tại ĐH Calgary là thử thách để bạn có thể vượt qua chính mình và vươn cao hơn nữa.


  Đại học Calgary là trường đại học công lập của thành phố Calgary thuộc tỉnh Alberta thuộc miền Tây Canada. Trường ban đầu là chi nhánh của Đại học Alberta. Đến năm 1966, chi nhánh này tách khỏi đại học Alberta lấy tên là Đại học Calgary. Trường bao gồm 14 khoa với hơn 200 chương trình và đang đào tạo 31,800 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

  Ưu điểm của trường Đại học Calgary


  * Nằm tại thành phố xinh đẹp và hiện đại Calgary -  nơi tổ chức thế vận hội mùa đông 1988, được thế giới công nhận là thành phố sạch nhất năm 2002, là một trong năm thành phố đứng đầu thế giới về an ninh năm 2005.
  *  Đứng trong Top 7 trường đại học nghiên cứu của Canada
  * Là thành viên của G13 – nhóm 13 trường đại học nghiên cứu tập trung nhất tại Canada với hơn 30 trung tâm và học viện nghiên cứu.
  Là ngôi trường mà Thủ tướng Canada – Stephen Harper và phi hành gia Robert Thirsk đã học tập.
  Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi:
  + Có khoảng 85 viện và trung tâm nghiên  cứu, trung tâm thư viện lớn với khoảng 1 triệu đầu sách cùng với những thiết bị nghiên cứu hiện đại phục vụ cho việc học và nghiên  cứu cho sinh viên
  Khu học xá chính bao gồm trên 20 tòa cao ốc có lối đi nội bộ thông nhau. Khung cảnh và không gian trong khu vực thoáng đãng tựa như công viên. Tổng diện tích khu học xá khoảng 200 hec-ta được xây dựng kiên cố, trang bị hiện đại và đầy đủ như: phòng ăn, trung tâm thể dục thể thao, hội trường hòa nhạc lớn, bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật, bốn nhà hát biểu diễn, hai trung tâm chăm sóc trẻ em và có cả chỗ trú ngụ cho sinh viên và người thân.

  Học phí tại trường


  -[size=9]          + Khoá Tiếng Anh: C$3,800/13 tuần[/size]
  -[size=9]          + Khoá cử nhân: C$ 8,473 – C$12.705/ học kỳ[/size]
  Lưu ý: Học phí theo kỳ ở đây thay đổi theo số lượng tín chỉ học sinh đăng ký học trong kỳ đó và tuỳ thuộc vào khoá học mà học sinh đăng ký theo học.

  Học bổng tại trường


  Trường Đại học Calgary thường dành các suất học bổng cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng từ $500 to $56,800, các suất học bổng này sẽ tính vào học phí của học sinh hàng năm.

  (IkingExpress_Chia Sẻ)

   Hôm nay: 2019-08-24, 01:05