DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Hội thảo du học Úc

  anna_admin
  anna_admin
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 12
  Cảm ơn : 3

  Hội thảo du học Úc Empty Hội thảo du học Úc

  Bài gửi by anna_admin on 2014-10-24, 20:31

  Để hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ và tin cậy nhằm lựa chọn khóa học và ngành học phù hợp, PS Education (Progress Study Consultancy) với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học và di trú, đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề tư vấn định cư, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học tận tâm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật nhất về thị thực du học sinh, các chính sách thay đổi luật mới dành cho Du học sinh quốc tế trong buổi gặp gỡ trực tiếp với 10 đại diện của các trường cao đẳng và đại học và 02 luật sư di trú ở Úc được tổ chức tại Việt nam. Văn phòng của chúng tôi có mặt ở 07 thành phố lớn tại Việt Nam, Úc và Indonesia luôn hỗ trợ, tư vấn và giải đáp nhanh chóng, kịp thời cho Quý phụ huynh và du học sinh về Du học, Làm việc hay Định cư ở Úc.

  Ngoài ra, chúng tôi nhận tư vấn thông tin về các loại Visa: du lịch, bảo lãnh thân nhân, nghiên cứu thị trường, và đầu tư kinh doanh… Progess Study Consultancy được các trường Đại học, cao đẳng ở Úc đánh giá cao về việc tư vấn chương trình học và kinh nghiệm hỗ trợ cho du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Nepal, Trung Quốc, Hồng Kông, Columbia, Phần Lan, Đức, Anh, Nga, Slovakia, Ấn Độ, Hàn Quốc,Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Mông Cổ, Peru, Mexico, Úc, Lebanon và Ai Cập … Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn Du học quốc tế mỗi năm thành công với 500 hồ sơ du học.

  Quý phụ huynh và học sinh tham gia buổi hội thảo sẽ nhận nhiều thông tin hữu ích về chương trình, thị thực visa du học sinh và định cư, học bổng học tập ở Úc cập nhật năm 2014.

  Vui lòng đăng ký tham gia theo mẫu sau: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Lần 1: 08h30 - 14h ngày 01/11/2014, Tại: Phòng D201, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Trường DH XHNV.
  Lần 2: 12h - 17h ngày 02/11/2014, Tại: Sảnh triển lãm Nhà Văn Hóa Thanh Niên, 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
  Liên hệ đặt hẹn cho hội thảo:
  Tel: 0983 060706/ 0918 414347
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Các bạn xem thêm tại đây: [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2019-08-19, 08:57