DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  người bầu chọn cho Hạ Long 11000 tin nhắn bị "khủng bố"

  mahieng_spnvk35
  mahieng_spnvk35
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 59
  Cảm ơn : 5

  người bầu chọn cho Hạ Long 11000 tin nhắn bị "khủng bố" Empty người bầu chọn cho Hạ Long 11000 tin nhắn bị "khủng bố"

  Bài gửi by mahieng_spnvk35 on 2011-11-11, 17:28

  Về việc trong gần 1 tháng, một người thợ cơ khí đang làm việc tại Đà Nẵng đã nhắn hơn 11.000 tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long bằng điện thoại, tuy nhiên, thay vì được động viên, khích lệ thì người nhiệt tình với Hạ Long này lại nhận được rất nhiều tin nhắn và các cuộc điện thoại của mình với nội dung… “khủng bố” tinh thần.
  Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Đào Trọng Thi lên tiếng: “Đây là sự hưởng ứng, ít nhất người ta hưởng ứng một phong trào, hưởng ứng một sự kêu gọi chính thức, cũng có thể đánh giá nó hơi nhiều, nhưng đánh giá đến mức phản đối và phê phán là không nên, vì nó không vi phạm gì, không ảnh hưởng đến quy chuẩn đạo đức nào, hay một quy định nào về mặt tuyên truyền”.
  Ông Đào Trọng Thi nhấn mạnh, nên tôn trọng sự thể hiện của mỗi con người vì nó vẫn nằm trong khuôn khổ chung của mối quan hệ xã hội.
  “Nếu là tiêu cực thì phê phán là đúng nhưng ở đây không phải là tiêu cực” Tuy nhiên, ông Thi cũng cho rằng, một người nhắn 12 nghìn tin cũng là… hơi nhiều so với sự cần thiết để ủng hộ, để thể hiện thái độ ủng hộ, “vì chúng ta muốn ủng hộ một cách đông đảo, và mỗi lần ủng hộ phải thể hiện thái độ rõ ràng tích cực chứ vấn đề không phải số lượng”. Trước đó, anh Huy Hoàng, một thợ cơ khí đang làm việc tại Đà Nẵng đã trở thành người Việt Nam nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long nhiều nhất Việt Nam (gần 12.000 tin nhắn bầu chọn cho vịnh Hạ Long) vì tình yêu đối với danh thắng này.

   Hôm nay: 2019-08-25, 21:06