DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cùng iTim tìm iPhone

  Garnetkn
  Garnetkn
  Phó trưởng phòng
  Phó trưởng phòng

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 256
  Tuổi : 34
  Cảm ơn : 108

  Cùng iTim tìm iPhone Empty Cùng iTim tìm iPhone

  Bài gửi by Garnetkn on 2011-04-06, 23:13

  Thông tin chi tiết: http://itim.vn/users/rule

  Cuộc thi “Cùng iTim tìm iPhone” được tổ chức nhằm huy động sự giúp đỡ và góp ý của người sử dụng Internet tại Việt Nam đối với iTim.vn để giúp chúng tôi hoàn thiện công cụ tìm kiếm của mình ở phiên bản thử nghiệm.

  Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ 23/3/2011 đến hết 15/4/2011. Chỉ cần đăng ký tài khoản với mã xác thực hợp lệ, tìm kiếm ít nhất một lần mỗi ngày và giúp chúng tôi tìm ra các kết quả là trang rác hoặc chỉ ra cách phân tích câu tìm kiếm chưa đúng, bạn sẽ có ngay cơ hội trúng tới hơn 3000 giải thưởng cực hấp dẫn với tổng trị giá lên tới hơn 400 triệu VNĐ. Đặc biệt, bạn có thể là người may mắn rinh điện thoại HTC Legend, HTC Desire HD và iPhone 4 32GB. Bạn bè của bạn tham gia và trúng giải, bạn cũng sẽ được tặng số tiền trị giá tương đương 50% của giải thưởng đó. Số lượng người chơi giới hạn, khả năng trúng giải cao.

  Chúng tôi sẽ bắt đầu quay thưởng ngay từ ngày thi thứ 2. Bạn càng tham gia sớm, bạn càng có lợi!

  iTim sử dụng dịch vụ nạp tiền VnTopup của công ty VnPay để thanh toán vào điện thoại của người trúng giải.  Đăng ký tại: http://itim.vn/users/register

  Liên lạc nick Y!M: garnet_kn hoặc mail garnetkn@gmail.com để nhận mã xác thực.

  Đơn giản cực kì, bạn chỉ cần liên lạc để nhận mã xác thực, đăng ký trong vòng 1 phút là có cơ hội trúng hơn 3000 giải thưởng của chương trình.

  Chúc bạn may mắn.

   Hôm nay: 2019-08-17, 18:32